Đầu tư BĐS Nhà phố có đơn giản và dễ sinh lời?

Đầu tư BĐS nhà phố khu vực vùng ven thành phố những năm trở lại đây được giới đầu tư đặc biệt chú ý. Nguyên nhân là do đất ngày càng khan hiếm, nhất là trong các trung tâm. Trong khi đó, người dân Tp.HCM đang có xu hướng dịch chuyển xa. Chọn nơi an cư tại các khu vực ngoại thành và các vùng lân cận. Ngoài ra, khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện, khoảng cách ngày càng được xích gần. Nhu cầu sở hữu nhà phố khu vực vùng ven ngày càng gia tăng. Vậy lý do chính nào khiến loại hình này trở nên “hot” như vậy? 

Đầu tư BĐS Nhà phố  Trần Anh

Xem thêm: Nên mua nhà trước Tết hay sau Tết?

Xem thêm: BĐS Huyện Bàu Bàng: Bây giờ đầu tư liệu còn kịp?

Xem thêm: Mua nhà phố giá rẻ: cẩn trong kẻo tiền mất tật mang

Xem thêm: Kinh nghiệm mua đất nền dự án không phải ai cũng biết

Đầu tư với dòng tiền nhỏ giọt

Phần lớn hiện nay, các chủ đầu tư  tung ra những chính sách thanh toán linh hoạt kéo dài trong 12-24 tháng, trên thị trường từng xuất hiện các chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán lên đến 60-72 tháng nhằm hỗ trợ khách hàng có điều kiện mua trả góp dễ dàng hơn. Nếu đóng tiền một lần, khách hàng có thể được chiết khấu thêm 5-10% tùy theo đặc thù từng dự án.

Với phương thức thanh toán “dài hơi” khi đầu tư nhà phố giúp người mua có thể tích lũy tài sản dần dần.  Khách hàng có thể đóng tiền theo từng đợt, vừa có thể bán lại kiếm lợi nhuận khi được giá dù chưa thanh toán hết giá trị căn nhà Nếu so với các kênh đầu tư truyền thống khác như vàng, chứng khoán hay ngoại tệ, thì bất động sản là kênh đầu tư có hiệu quả nhất, mang lại lợi ích lớn nhất.

Xem thêm: Nên mua nhà trước Tết hay sau Tết?

Xem thêm: BĐS Huyện Bàu Bàng: Bây giờ đầu tư liệu còn kịp?

Xem thêm: Mua nhà phố giá rẻ: cẩn trong kẻo tiền mất tật mang

Xem thêm: Kinh nghiệm mua đất nền dự án không phải ai cũng biết

Thu được dòng tiền từ khai thác cho thuê

Ngay khi nhận nhà, chủ nhà có thể đầu tư thiết kế căn nhà thành 3,4 căn phòng để cho  được nhiều người thuê.  Nếu so với đất nền thì không thể cho thuê. còn biệt thự khá kén khách vì giá thuê đắt. Đây cũng được coi là tài sản đảm bảo.

Theo dự báo trong ngành bất động sản thì trong tương lai những căn nhà phố vùng ven sẽ tiếp tục gia tăng giá trị. Bởi quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm và tiềm năng tăng giá cao. Điều này đồng nghĩa tiền thuê hàng tháng sẽ chảy đều vào túi những nhà đầu tư nhà phố. Nhất là những căn nhà phố gần các khu công nghiệp. Vì đây là nơi tập trung nhiều công nhân và các chuyên gia nước ngoài.

Đầu tư BĐS Nhà phố – Giá trị tăng dần theo thời gian

Nhà phố là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định nhất. Hiếm có tình trạng rớt giá và lạm phát. Giá trị gia tăng của dòng sản phẩm bất động sản này đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực.

Hiện nay, khi mà kinh tế phát triển, dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo. Những căn nhà phố có mặt bằng đẹp thường được nhiều người săn lùng mua hoặc thuê ngay để kinh doanh. Nhà phố là loại tài sản lớn với số lượng hạn chế. Do đó, gia chủ hoặc các nhà đầu tư có thể yên tâm chờ giá tăng theo thời gian.

Ngay cả khi gặp rủi ro là  bị giải tỏa, phóng đường,…Thì mức đền bù đối với mặt bằng nhà phố cũng cao hơn rất nhiều so với đất nền, chung cư, biệt thự, hay nhà phố dự án.

Loại hình bất động sản đa năng

 Chủ nhà có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích như để ở, cho thuê hoặc bán. Hay thậm chí là kết hợp tự kinh doanh tầng trên và cho khách thuê tầng dưới.

Đầu tư BĐS Nhà phố  bình dương

Đầu tư BĐS Nhà phố dễ bán hoặc cho thuê

Sở hữu mặt bằng nhà phố chủ đầu tư có thể cho các đơn vị thuê mở shop buôn bán trực tiếp, mở quán ăn, quán nước, hiệu quần áo… Đều thuận tiện hơn so với mặt bằng tại các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hẻm,…

Đầu tư BĐS Nhà phố phúc an

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về loại hình sản phẩm nhà phố. Nếu bạn đang có ý định đầu tư sinh lời hoặc mua dòng sản phẩm bất động sản này để phục vụ nhu cầu kinh doanh buôn bán của mình thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé 028 62 68 33 88 ngay nhé. Tại đây có rất nhiều thông tin bán đất nền, nhà phố giá tốt, vị trí đẹp và thuận tiện cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Nên mua nhà trước Tết hay sau Tết?

Xem thêm: BĐS Huyện Bàu Bàng: Bây giờ đầu tư liệu còn kịp?

Xem thêm: Mua nhà phố giá rẻ: cẩn trong kẻo tiền mất tật mang

Xem thêm: Kinh nghiệm mua đất nền dự án không phải ai cũng biết

Đánh giá bài viết

Xem thêm bài viết liên quan