THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH !

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và Toàn thể nhân viên!

Tập đoàn Trần AnhTập đoàn Trần Anh được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng.

Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sau hơn 10 năm hoạt động, Tập đoàn Trần Anh đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường.

Thành tựu Tập đoàn Trần Anh

Là một trong những tập đoàn bất động sản phía Tây Bắc TP.HCM tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng. Trần Anh Group sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt dự án được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng kinh tế như: Phúc An garden, Phúc An City, Bao Ngoc Residence, Khu đô thị Bella Vista, Khu biệt thự cao cấp Bella Villa, Khu nhà ở chuyên gia Vista Land, Khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Solar City, Khu đô thị Long Phú Villa, Trần Anh Riverside,…và nhiều dự án khác.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh Tập đoàn Trần Anh

Trong chiến lược hoạch định tương lai, Tập đoàn Trần Anh hướng tới thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương. Không ngừng gia tăng giá trị cho các công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc hệ thống Tập đoàn Trần Anh. Kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích chung của cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng. Và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn.

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước. Nhưng chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề. Sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Qua cổng thông tin này, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn. Tôi trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng. Các cộng sự, đối tác, và các đơn vị thành viên đã cho Trần Anh cơ hội ra đời. Tồn tại và vượt qua thách thức. Tập đoàn Trần Anh mong muốn quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tín nhiệm. Đồng hành cùng thương hiệu và ủng hộ các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi.

Trân trọng!