Bất động sản Huyện Bàu Bàng – Bây giờ đầu tư liệu còn kịp?

Bất động sản Huyện Bàu Bàng, bây giờ đầu tư liệu còn kịp? Theo chiến lược phát triển mới của tỉnh Bình Dương. Huyện Bàu Bàng đang dần trở thành một trong những trung tâm đô thị – công nghiệp hàng đầu. Thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bàu Bàng là một trong những chủ đề “chiếm sóng” nhiều nhất trong câu chuyện của thị trường vùng ven thành phố.

Từ một vùng đất thuần nông, sau 6 năm thành lập. Bàu Bàng đã vươn lên một cách mạnh mẽ, trở thành một địa phương có nền kinh tế công nghiệp phát triển hàng đầu của tỉnh. Với định hướng  trở thành một địa phương có nền kinh tế công nghiệp phát triển hàng đầu của tỉnh.
 

Bất động sản KCN Huyện Bàu Bàng

Có nên đầu tư BĐS Huyện Bàu Bàng

Giải đáp câu hỏi “Bây giờ đổ tiền vào Bàu Bàng còn kịp không?“. Câu trả lời là “Có”, tuy nhiên để tìm một sản phẩm ưng ý là điều không hề dễ dàng. Thậm chí còn tốt rất nhiều thời gian bởi khách hàng lo lắng về pháp lý và độ an toàn. Tuy nhiên, với bài viết dưới đây, Trần Anh Group chia sẻ một vài gợi ý giúp bạn sở hữu bất động sản một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Xem thêm: Mua nhà phố giá rẻ: Cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

​Xem thêm: Kinh nghiệm mua đất nền dự án không phải ai cũng biết

​Xem thêm: Nên mua hay thuê nhà?

​Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm mua nhà phố liền kề

Quy mô và yếu tố nâng tầm bất động sản Huyện Bàu Bàng

Hiện nay, số dự án đang và sắp triển khai ở Huyện Bàu bàng khá nhiều. Chủ yếu là phân lô bán nền, mua đi bán lại lướt sóng kiếm lợi nhuận, mua để đấy chờ giá lên. Dẫn đến quy hoạch chung thiếu đồng bộ, dễ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS và người dân. Đây được cho là loại hình đầu tư sinh lời trong ngắn hạn. Bởi khi giá đất bị “thổi” lên quá cao, người tiêu dùng cuối cùng. Tức là người xây nhà trên mảnh đất đó sẽ ít hoặc không có tiềm năng tăng giá.

Bất động sản Huyện Bàu Bàng Bình dương

Do đó, ngoài yếu tố hạ tầng và kết nối giao thông thuận lợi. Các dự án có quy mô lớn và định vị ở phân khúc siêu cao cấp, đồng bộ về thiết kế kiến trúc, cảnh quan, sản phẩm đa dạng như đất nền, nhà phố liền kề, shophouse… Luôn là các lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ, đây cũng là một phần tiêu chí và định hướng quy hoạch của Bàu Bàng. Giúp nâng tầm giá trị của bất động sản trong tương lai.

Trong khi đó, mặc dù có diện tích rộng lớn nhưng Bàu Bàng hiện nay các dự án khu đô thị có quy mô lớn, cao cấp và xây dựng hoàn thiện đồng bộ lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó cũng là một trong những lý do khiến các khu đô thị thương mại nhưGolden Future City, Đức Phát 3, Rạng Đông Bàu Bàng, Dragon City Bàu Bàng hay khu đô thị xanh Phúc An Garden luôn nhận nhiều phản hồi tốt từ thị trường và khách hàng.
 

Hồ điều hòa tại khu đô thị Phúc An Garden

Xu hướng sống xanh

Theo khảo sát thị trường của Trần Anh Group, yếu tố môi trường xanh là một trong những tiêu chí hàng đầu. Mang tính xu hướng của khách hàng hiện nay khi lựa chọn bất động sản. Phần lớn người Việt Nam có tinh thần hướng đến một cuộc sống thân thiện với thiên nhiên. Họ sẵn sàng chi trả cao hơn để mua sản phẩm/ dịch vụ thân thiện môi trường và có không gian sống xanh đúng nghĩa.

Tuy nhiên, tại các đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Không khí luôn ở tình trạng báo động, tìm một không gian sống thân thiện với môi trường là điều không đơn giản. Điều này vô hình chung làm đòn bẩy đưa các dự án đáp ứng được tiêu chí này trở nên tiềm năng hơn so với mặt bằng chung cả về hiện tại và lâu dài.

đầu tư Bất động sản Huyện Bàu Bàng

“Rừng căn hộ chung cư” tại thành phố Hồ Chí Minh

Phúc An Garden – Khu đô thị xanh tại Bàu Bàng

Dự án khu đô thị Phúc An Garden hiện đang là cái tên “sáng giá” khu vực Huyện Bàu Bàng. Cùng nhiều con số ấn tượng thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng và giới đầu tư. Hơn 70% số đất nền và nhà phố mở bán đã có chủ. Kết quả bán hàng tích cực này lý giải phần nào việc đầu tư. Hay mua sản phẩm BĐS Bàu Bàng vẫn chưa muộn. Nếu chủ đầu tư phát triển sản phẩm đáp ứng ba yêu cầu của khách hàng. Về vị trí dự án, chất lượng hạ tầng xây dựng và cảnh quan môi trường sống.

Phúc An Garden có tổng diện tích gần 30ha và đang tiếp tục triển khai giai đoạn 2 Phúc An Ashita. Với mật độ phủ xanh lên tới 51% diện tích. Những chủng cây xanh và hoa với bóng mát, mùi hương dễ chịu được lựa chọn. Để tô điểm thêm cho hệ thống tiện ích hiện đại như như hồ bơi, clubhouse, trường mầm non, phòng khám, trung tâm thương mại. Đặc biệt khu đô thị sở hữu 4 công viên rộng lớn, đây là lá phổi xanh của khu đô thị. Các nhà phong thủy ví là một dự án “hội tụ sinh khí, phú quý tụ tài” hiếm có hiện nay.

Phương Trần
 

Xem thêm: Mua nhà phố giá rẻ: Cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

​Xem thêm: Kinh nghiệm mua đất nền dự án không phải ai cũng biết

​Xem thêm: Nên mua hay thuê nhà?

​Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm mua nhà phố liền kề

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm bài viết liên quan