Dưới 2 tỷ đầu tư vào đâu vừa có nhà ở vừa có tài sản tích lũy?

Tài chính dưới 2 tỷ đầu tư vào đâu ? Có nên đầu tư vào thời điểm dịch bệnh hay không?. Một số ý kiến cho rằng, rất khó để kiếm BĐS dưới 2 tỉ đồng đầu tư. Hãy cùng Trần Anh Group tìm hiểu và trả lời câu hỏi Dưới 2 tỷ đầu tư vào đâu vừa có nhà ở vừa có tài sản tích lũy?

BĐS Bình Dương mùa dịch 

Theo thông tin UBND tỉnh Bình Dương tính đến cuối tháng 2 năm 2021. Mặc dù ảnh hưởng từ dịch COVID-19 nhưng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) Bình Dương. Vẫn tiếp tục duy trì trong nhóm đứng đầu cả nước.

Cụ thể, trong hai tháng đầu năm 2021. Đã có gần 400 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài đã đăng ký rót vào Bình Dương, đạt 28% kế hoạch cả năm. Trong số đó, tỉnh thu hút 15 dự án đầu tư mới với số vốn 257 triệu USD. 6 sự án điều chỉnh tăng vốn thêm 15 triệu USD. Và 26 dự án góp vốn hơn 124 triệu USD.

Trước thông tin Bình Dương hút gần 400 triệu USD. vốn ngoại chỉ trong 2 tháng và những thay đổi mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Bình Dương đang trở thành điểm đến xu hướng đầu tư BĐS năm 2021.

Bên cạnh đó “biến số” từ dịch bệnh Covid-19 đã ít nhiều làm thay đổi khẩu vị của giới đầu tư BĐS. Tuy vậy, tâm lý đầu tư nhà đất với môi trường xanh vẫn tồn tại. Do nhu cầu ở thực vẫn duy trì ở mức cao từ năm 2018 đến nay.

Vì mức độ nguy hiểm dịch bệnh. Nhu cầu tìm kênh trú ẩn trong lành, an toàn càng trở nên mạnh mẽ. Vì vậy, bất chấp giá nhà đất đã leo thang và thiết lập mặt bằng giá mới suốt mùa dịch. Một số chuyên gia khẳng định nhiều người sẽ tiếp tục đổ tiền vào bất động sản trong năm 2021. Nhất là sản phẩm nhà phố, đây là kênh vừa an toàn vừa đảm bảo tính riêng tư.

Tài chính dưới 2 tỷ đầu tư vào đâu

Nhìn nhận về khả năng sở hữu, các chuyên gia BĐS cho rằng. Người mua chỉ cần có tài chính dưới 2 tỷ là có thể chọn được dự án nhà phố tiềm năng. Để an cư & đầu tư tại khu vực ven trung tâm TP HCM.

Mặt khác, quỹ đất khu vực trong thành phố đã gần cạn kiệt. Các đô thị vệ tinh sẽ là tâm điểm đầu tư mới. Chẳng hạn như Đồng Nai, Long An, Nhà Bè, Bình Dương,… Nhờ quỹ đất tương đối thoải mái, không gian thoáng đãng. Do mật độ dân cư chưa quá dày đặc.

Trong đó, Bàu Bàng thuộc tỉnh Bình Dương có diện tích mảng xanh rộng và kênh rạch dày đặc. Hạ tầng liên tục được mở rộng nâng cấp sẽ là điểm nóng mà các nhà đầu tư kinh doanh BĐS quan tâm. Với tiềm năng phát triển cũng như tăng giá rất hấp dẫn.

Những lợi thế khi đầu tư BĐS Bàu Bàng, Bình Dương

★ Bàu Bàng là địa bàn sở hữu nhiều Khu công nghiệp. Có vị trí liên kết 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Trong thời gian qua, luồng sóng đầu tư BĐS công nghiệp đổ về đây. Cũng có thể thấy rõ nhiều người dân lao động, chuyên gia đến sinh sống, làm việc

★ Pháp lý minh bạch, nhờ chủ trương khuyến khích phát triển dân cư xã hội của Huyện. Nên các thủ tục phê duyệt quy hoạch dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương không gặp quá nhiều khó khăn.

★ Hơn nữa trong thời gian qua. Luồng sóng đầu tư BĐS công nghiệp đổ về Bình Dương.

★ Nhờ vị trí không quá xa để kết nối giao thương, trung chuyển hàng hoá thuận tiện. Thông qua các tuyến đường trọng điểm: Quốc Lộ 13, đường Hồ Chí Minh, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành đai 4,…

★ Quỹ đất tại Bàu Bàng còn rộng rãi. Không khí khoáng đạt cùng diện tích khoảng xanh rộng lớn.

★ So với mặt bằng chung bất động sản trên toàn tỉnh. Hiện nay giá nhà đất tại huyện Bàu Bàng vẫn đang ở mức thấp hơn khoảng 25-30% so với các khu vực khác trong tỉnh.

★ An ninh khu vực đảm bảo. Tình trạng lưu thông không bao giờ quá tải.

★ Dư địa tăng giá của Bàu Bàng rất tốt do quỹ đất & tiềm năng phát triển còn nhiều.

Bàu Bàng chuyển mình, BĐS lên ngôi

Tỉnh đến năm 2025, Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm đô thị, công nghiệp kỹ thuật cao, dịch vụ logistics hàng đầu và là đô thị vệ tinh của thành phố thông minh Bình Dương.

Với lộ trình chuyển mình trở thành trung tâm đô thị. Công nghiệp kỹ thuật cao, dịch vụ logistics hàng đầu và là đô thị vệ tinh của thành phố thông minh Bình Dương. trong năm 2025, Bàu Bàng sẽ vẫn duy trì các mảng xanh tự nhiên vốn có. Đảm bảo việc với vai trò là đô thị hạt nhân của huyện Bàu Bàng trở thành một “đô thị xanh”.

2 tỷ đầu tư vào đâu - bđs bình dương

Sự phát triển của các lĩnh vực công nghiệp. Giao thông đã liên tục tạo đà tăng trưởng mạnh mẽ cho thị trường bất động sản huyện Bàu Bàng. Khoảng hai năm trở lại đây, các nhà đầu tư đã đổ về huyện Bàu Bàng săn lùng các quỹ đất phát triển dự án ngày càng nhiều. Tạo nên sự sôi động cho thị trường bản địa.

Tài chính dưới 2 tỷ đầu tư vào đâu – BĐS gần KCN

Vùng ven không có lợi thế về tính trung tâm nhưng lại sáng giá nhờ quỹ đất và hệ thống cảnh quan. Chính vì vậy, điều có thể khiến thị trường này cạnh tranh tốt. Với những đô thị lớn chính là sử dụng “vốn tự có” để thay đổi nguồn cung theo hướng bám sát vào tiêu chuẩn sống của cư dân.

2 tỷ đầu tư vào đâu - bđs bàu bàng

So với các khu vực khác, Bàu Bàng được biết đến là thị trường mới mẻ. Thừa hưởng nhiều lợi thế từ vị trí lẫn điều kiện tự nhiên. Trong đó nổi bật là điều kiện sinh thái lý tưởng với nhiều mảng xanh. Với những thay đổi mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Dần trở thành một trong những trung tâm đô thị – công nghiệp hàng đầu. Thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Huyện Bàu Bàng đang trở thành cái tên “chọn mặt gửi vàng” cho nhu cầu an cư lẫn đầu tư bất động sản năm 2021.

Dưới 2 tỷ đầu tư vào đâu – Nhà phố Phúc An Garden chỉ 1.7 tỷ/căn

Một số ý kiến cho rằng, đầu tư BĐS từ 2 tỉ đồng trở lại sẽ dễ dàng thu hồi lại vốn. Hoặc chưa có ý định bán lại có thể dùng để ở dài hạn. Đặc biệt, khách hàng ngày nay không chỉ cần một nơi để ở mà còn để nghỉ dưỡng – giải trí và tận hưởng cuộc sống trong lành.

Phúc An Garden tọa lạc trên đường Thiếu Niên 3. Đây là cung đường huyết mạch mang tính chất cầu nối giữa các khu công nghiệp lớn của Bình Dương, Bình Phước và liên kết tốt. Với những con đường huyết mạch như Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4,…

Phúc An Garden là dự án đang thu hút nhiều sự chú ý trong xu hướng tích hợp phong cách nghỉ dưỡng vào nhà ở. Đây là dự án khu đô thị xanh có tổng diện tích gần 30 ha. Do Trần Anh Group phát triển tại phía Bắc tỉnh Bình Dương.

Trên quy mô 28 ha, Phúc An Garden bao gồm 1200 nền đất và 400 căn nhà phố. Giá bán căn nhà phố chỉ từ 1 tỷ 6/căn. Dự án có mật độ xây dựng thấp, chỉ 35% và dành đến 65% để phát triển hàng loạt tiện mang tiêu chí  sống xanh – sống sang – sống khỏe.

2 tỷ đầu tư vào đâu - nhà phố phúc an

Tiện ích Phúc An Garden

Việc  sở hữu lên đến 4 công viên chức năng cũng chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt rất lớn cho cái tên này. Các công viên tại dự án Phúc An Garden mang lại sự trong lành, tươi mát của thiên nhiên và cảnh quan tươi đẹp. Chủ đầu tư thiết kế khéo léo những ngôi nhà cổ tích, lâu đài, đài phun nước,… trong công viên Disneyland để các cư dân nhí có không gian riêng cho mình. Nhưng vẫn trong tầm mắt của phụ huynh.

Sự hòa quyện đầy tinh tế giữa nét cổ điển sang trọng và sự hiện đại trang nhã. Mẫu nhà phố, biệt thự mang phong cách Tân cổ điển chưa bao giờ đánh mất đi sức lôi cuốn. Ban công và tất cả phòng ngủ của mỗi căn nhà phố đều có mặt hướng ra ngoài. Để đón ánh nắng và gió trời, mang đến nguồn năng lượng tươi mới mỗi ngày.

Gia chủ có thể tự mình xây dựng một khu vườn mini. Hoặc bố trí góc thưởng trà nho nhỏ tại ban công, cùng người thân nhâm nhi ly cà phê đón ánh bình minh. Hay ngả lưng bên trang sách mỗi buổi hoàng hôn.

Hình ảnh thực tế Phúc An Garden

Nội thất căn hộ sang trọng, mỗi phòng được thiết kế thông minh đón trọn nắng, gió và khí tươi

2 tỷ đầu tư vào đâu - biệt thự phúc an bình dương

Sản phẩm Phúc An Bình Dương chất lượng bàn giao luôn chuẩn chỉnh

2 tỷ đầu tư vào đâu - phúc an garden

Nhà phố Trần Anh vốn nổi tiếng

Phúc An Garden nói riêng, các dự án nhà phố nói chung tại Bàu Bàng sẽ tiếp tục đón nhận lực cầu mạnh mẽ trong năm 2021. Với tầm tài chính ban đầu để sở hữu dưới 2 tỉ đồng, vừa có nhà để ở, vừa tích lũy thành tài sản tiềm năng tăng giá hấp dẫn & dễ dàng chuyển nhượng; vì vậy, khách hàng nên sở hữu căn nhà phố Phúc An Garden ngay trong Quý 1/2021 để được hưởng mức giá cũng như đảm bảo sinh lời tốt nhất.

Phương Trần

Đánh giá bài viết

Xem thêm bài viết liên quan