Năm hết Tết đến, nên đầu tư loại hình bất động sản nào?

.Đánh giá của bạn
Năm cũ đã qua năm mới đang tới, nhưng máu đầu tư mỗi khi trong túi rủng rỉnh "polyme" thì tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng nhu cầu đầu tư thì thời nào cũng có. Đối với những người đầu tư thu nhập chưa ổn định thì không nói, nhưng nếu nhà đầu tư có lương tháng 13, nhất là sau một năm đặc biệt như 2020, họ sẽ có tư tưởng làm gì đó để ghi dấu ấn. Đầu tư một mảnh đất nhỏ chẳng hạn.
Nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn và mục tiêu khác nhau nên các loại hình sản phẩm bất động sản sẽ mang lại lợi nhuận khác nhau mà giá tùy thuộc đặc thù dòng sản phẩm đó đem lại:

1. Đất nền

Đây là phân khúc có đủ loại tầm trung đến cao cấp, dễ đầu tư dễ thanh lý. Đất nền dùng để đầu tư hay xây nhà đều được đặc biệt là được mọi tầng lớp chọn để đầu tư.
Tuy giá cả thì có đủ loại từ dưới 1 tỷ cũng có đến hơn 3 tỷ cũng không ít tùy thuộc vị trí và tiện ích xung quanh nhưng mà đất nền giá rẻ thì thường không có giấy tờ đầy đủ hoặc bị dính pháp lý. Nếu bạn mua đất nền để đầu tư, hoặc đó là một sự lựa chọn an toàn, ít rủi ro.
Chọn mua đất cũng dễ hơn mua căn hộ, có thể dùng với với nhiều mục đích khác nhau như để ở, hoặc xây nhà cho thuê hoặc cho thuê làm xưởng sản xuất, nhất là mua để đầu tư khi giá còn rẻ đợi một thời gian khi hạ tầng xung quanh phát triển, nhu cầu ở khu vực tăng cao. Khi đó, giá đất lúc này tăng lên gấp 3,4 lần.

2. Căn hộ chung cư.

Căn hộ chung cư đến giờ vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ và thậm chí cả người đi làm vì giá tốt, tiện lợi, nhiều tiện ích, lại còn an ninh, có chỗ để xe.
Ai cũng có thể dễ dàng đầu tư, khi khoản tài chính của bạn chưa đủ để mua căn hộ thì không cần phải lo lắng, bạn có thể vay ngân hàng mua khá dễ dàng và thanh toán linh hoạt, đóng tiền chia nhỏ theo tiến độ chủ đầu tư cũng dễ thở hơn.
Tuy nhiên, mua căn hộ cũng không tránh những rủi ro mà nhiều nhà đầu tư mắc phải đó là rủi ro chủ đầu tư không bàn giao nhà, không gian sử dụng chung bị chiếm đoạt…Bên cạnh đó căn hộ sẽxuống cấp theo thời gian, bạn thử tưởng tượng sau 30-50 năm nữa thì công trình chung cư sẽ thế nào.

3. Nhà phố, biệt thự ( nghỉ dưỡng)

Ông hoàng đường đua, tiềm năng tăng giá trị BĐS nghỉ dưỡng là vô cùng lớn,các nhà đầu tư có thể kinh doanh và mua biệt thự biển để cho thuê hay mua đi bán, có tính thanh khoản cao, có khả năng kinh doanh mang lại doanh thu lớn. Chính vì vậy mà nhiều người tranh nhau chọn lựa các dự án có biệt thự, nhà phố nghỉ dưỡng.
Mức giá bán của biệt thự cũng cần được quan tâm rất nhiều. Thông thường, mức giá đưa ra thường rất cao bởi đây là loại hình bất động sản được ưa chuộng hiện nay. Thêm vào đó là có nhiều ưu điểm như vị trí địa lý, cơ sở vật chất…khiến cho mức giá bán của biệt thự, nhà phố nghỉ dưỡng cao hơn các loại thông thường.
Với các thông tin kể trên, chúng ta vừa biết mỗi loại hình bất động sản đều có những lợi ích và tiềm năng cho nhà đầu tư . Chính vì vậy nhu cầu sử dụng cũng như đầu tư từng người khác nhau do đó khi lựa chọn, chúng ta cần lưu ý một số ưu điểm và rủi ro có thể gặp phải để có được sản phẩm phù hợp và tốt nhất.
Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng?
Anh/chị muốn nhận tư vấn chuyên sâu đầu tư bất động sản, bảng tính dòng tiền, đòn bẩy tài chính, rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng?
Qúy khách vui lòng click vào form mẫu bên dưới để nhận tư vấn chuyên sâu từ cố vấn đâù tư củaChủ Đầu Tư Trần Anh GroupChúng Tôi:

Hãy liên hệ với tôi để được tư vấn chuyên sâu, trực tiếp và miễn phí. Mr. Sự – Cố vấn đầu tư BĐS Trần Anh Group. Liên hệ qua hotline02862683388hoặc0935686053để được hỗ trợ thông tin và sắp xếp lịch tham quan dự án.

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở:Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388