Vì sao Tập Đoàn Trần Anh Group đầu tư tại Bình Dương?

Vì sao Tập Đoàn Trần Anh Group đầu tư tại Bình Dương?
Tỷ lệ: 5 (100%) 2 votes
.Đánh giá của bạn

Thông tin tập đoàn Trần Anh Group đầu tư vào Bình Dương khu vực Bàu Bàng đang tạo cơn sốt nhà đất, làm cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động. Liệu đây có phải là “ngòi châm”, là động lực phát triển Bất động sản Bàu Bàng trong thời gian tới?

Vị trí dự án Trần Anh Group đầu tư

Giấy phép xây dựng của dự án Phúc An Garden được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp và ngày 28/01/2019, giấy phép số 667/GPXD-SXD. Cấp cho Công ty Cổ phần Bất động sản Ánh Dương Miền Nam.

Được phép xây dựng các công trình Hạ tầng kỹ thuật Khu nhà ở nông thôn Nam Long 2 (nay là Phúc An Garden). Dự án gồm 09 hạng mục hạ tầng kỹ thuật:

Hạng mục san nền

Hạng mục thoát nước mưa

Hạng mục thoát nước thải và vệ sinh môi trường

Hạng mục giao thông, an toàn giao thông

Hạng mục kiến trúc cảnh quan - cây xanh

Hạng mục cấp nước, phòng cháy chữa cháy

Hạng mục cấp điện

Hạng mục điện chiếu sáng

Hạng mục thông tin liên lạc

Dự án chính xác nằm trên Đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là nơi kinh doanh sầm uất và tập trung các khu công nghiệp lớn. (Bấm vào Xem bản đồ lớn hơn để tới vị trí chính xác dự án trên.

Loại hình sản phẩm mà Trần Anh Group hướng tới là: nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự sân vườn, đất nền và căn hộ chung cư.

Trong tương lai, Huyện Bàu Bàng sẽ hình thành khu đô thị sinh thái đa chức năng với nhiều công viên có diện tích lớn nhất khu vực - với diện tích gần 30ha đáp ứng nhu cầu nhà ở, nghỉ dưỡng cho người dân.

Vì sao Trần Anh Group đầu tư vào Bình Dương?

Giới chuyên gia nhận định, không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư lớn đẩy mạnh "rót vốn" vào thị trường Bình Dương. Đặc biệt, Huyện Bàu Bàng là nơi được Trần Anh Group chọn lựa đầu tư cũng cho thấy được những tiềm năng to lớn của khu vực này.

Dưới đây là những lợi thế vượt trội mà Bàu Bàng đang nắm giữ như:

a. Quỹ đất Công nghiệp rộng lớn.

Khu vực Bàu Bàng là huyện tập trung nhiều khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương như: Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng (2.166 ha); Khu Công nghiệp Tân Bình diện tích 352,49 ha (95,18 ha thuộc huyện Bàu Bàng); Khu Công nghiệp Lai Hưng (600ha), Khu Công nghiệp Cây Trường (700ha). Đây không chỉ là nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội Bình Dương thời gian qua mà còn là lợi thế giúp Bình Dương bứt tốc mạnh mẽ và nổi bật hơn so với các tỉnh thành khác.

b. Giá tốt hơn so với nhiều khu vực khác trên thị trường

Đất Bàu Bàng còn quá rẻ so với những địa phương giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh như Thuận An, Dĩ An, Tp. Thủ Dầu Một nhưng Bàu Bàng có đòn bẩy tốt và mặt bằng giá chưa “đội” lên ở mức quá cao.

c. Giao thông kết nối thuận tiện.

Bàu Bàng có vị trí ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương và cách TP Thủ Dầu Một chỉ 25km, cách Thuận An, Dĩ An tầm 30km và Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60km.

Bàu Bàng đang “thay da đổi thịt” từng ngày với hàng loạt công trình lớn:

Tuyến Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương): với tổng số 6 làn đường, lưu thông ổn định, ít ùn tắc, việc kết nối đến tp. Hồ Chí Minh trở nên dễ dàng tiện lợi hơn.

Tuyến đường Mỹ Phước, Tân Vạn được đầu tư mở rộng liên kết lên Huyện Bàu Bàng, hạ tầng giao thông rộng rãi thông thoáng, tạo thành chuỗi giao thông liên kết các khu công nghiệp, đô thị từ phía bắc đến phía nam của tỉnh Bình Dương và tạo cho Bàu Bàng có điều kiện giao thông nhanh tới Tp. Hồ Chí Minh và các đầu mối giao thông quốc tế như sân bay Long Thành, Tân Sơn Nhất, cảng nước sâu Thị Vải, cảng Cát Lái,v.v…

Đường Vành đai 4: kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An. Tạo nên cơ hội giao thương và phát triển rất lớn đối với huyện Bàu Bàng.

Đường Vành đai 5: kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam: Đồng Nai, Vũng Tàu, TP.HCM, Long An, Tây Ninh.

d. Cơ hội đầu tư sinh lời cao, ít cạnh tranh

Theo nhóm khảo sát thị trường của Tập Đoàn Trần Anh Group, có rất nhiều địa điểm đắc địa giá tốt nhưng vẫn khá thưa thớt dân cư như: khu vực sát quốc lộ 13 thuộc xã Lai Hưng, Long Nguyên, Trừ Văn Thố và Lai Uyên. Việc trên địa bàn chưa có quá nhiều dự án đột phá cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tham gia đầu tư và tạo được sự thu hút đối tại Bàu Bàng.

e. Thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ từ bên ngoài.

Việc tỉnh Bình Dương ngày càng thu hút được nhiều vốn đầu tư chính là minh chứng cho những sự cố gắng của khu vực này trong thời gian qua:

► Top 21 thành phố danh sách thành phố thông minh của 21 quốc gia trên 6 châu lục trên diễn đàn cộng đồng thông minh thế giới ICF.

► Là thành viên thứ 106 của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA).

► Sở hữu cơ cấu dân số vàng cùng GDP đầu người cao nhất cả nước (119,7 triệu/người).

► Lao động nhập cư mỗi năm tăng 50,000 người trong đó có 30,000 người là chuyên viên, lao động kỹ thuật cao.

Thông tin Trần Anh Group đầu tư vào Bình Dương như một làn gió mới, thổi bùng thị trường bất động sản Bình Dương trong thời gian tới. Nếu quý khách hàng đang quan tâm khu vực này thì nên mua sớm “đón đầu cơ hội" để đem lại mức lợi nhuận cao nhất.

Bài viết hy vọng đã cung cấp đến quý khách hàng những thông tin bổ ích. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ mới nhất của “siêu dự án" này đến quý khách hàng trong các bài viết sau.

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở:Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388