BĐS Bình Dương trở nên sôi động

BĐS Bình Dương sôi động nguồn cung vào dịp cuối năm 2020. Thị trường nhà phố cho thuê dành cho chuyên gia nước ngoài tại Bình Dương tiếp tục hấp dẫn giới đầu tư. Nhờ phát triển dựa trên nhu cầu thực về nhà ở cho chuyên gia, có mức giá vừa túi tiền. Đặc biệt sở hữu mức lợi nhuận hấp dẫn lên đến 15% – 20% mỗi năm.

Xem thêm: 7 lời khuyên cho người mua nhà phố tại Bình Dương

​Xem thêm: Những đòn bẩy để Bình Dương bứt tốc cuối năm 2020

​Xem thêm: Tài chính trên dưới 1 tỷ làm sao mua nhà Sài Gòn

​Xem thêm: Mua nhà ngoại thành hay chung cư?


Thị trường nhà phố tại Bình Dương đang nóng

Theo ghi nhận, tốc độ tăng trưởng lượng tin đăng mua bán bất động sản tại Bình Dương trong quý vừa qua dẫn đầu thị trường với mức tăng 16%. Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhu cầu đăng tin mua bán BĐS tại Bình Dương đã phản ánh sức nóng của thị trường BĐS này đặc biệt là phân khúc nhà phố vào thời điểm cuối năm.

Yếu tố làm nên thị trường BĐS cho thuê nhà phố tại Bình Dương trở nên sôi động?

Trước sự sôi động và phát triển vượt bật của thị trường nhà phố tại Bình Dương. Thị trường cho thuê nhà phố đang là một trong những tâm điểm trên thị trường BĐS Bình Dương. Vậy đâu là yếu tố làm nên sức hút mạnh mẽ của việc đầu tư nhà phố cho chuyên gia nước ngoài?

Yếu tố BĐS Bình Dương sôi động
Mô hình cho thuê nhà phố tại Bình Dương trở nên sôi động

Thứ nhất, Bình Dương là cái nôi phát triển nghành công nghiệp. Kéo theo đó thị trường nhà phố nơi đây đang phát triển trên nhu cầu thực về nhà ở cho các chuyên gia, kĩ sư, người lao động tại KCN. Khi một thị trường phát triển trên nhu cầu thực, sẽ tăng trưởng cực kì vững chắc.

Được biết, hiện tại có hơn 50.000 các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN tại Bình Dương và cần khoảng hơn 30.000 nhà phố. Tuy nhiên, địa phương mới chỉ đáp ứng được 10%.

Thứ 2, các căn nhà phố cho thuê tại Bình Dương có mức đầu tư ban đầu tương đối. Hiện tại, mức giá để sở hữu các nhà phố trên địa bàn chỉ rơi vào mức 1,4 tỷ – 2,5 tỷ mỗi căn. Đây là mức giá khá mềm khi mức giá nhà phố tại TP.HCM bị đẩy lên cao. Hơn 100 triệu/m2 (Quận 7), 150 triệu/ m2 (Quận 2).

Thứ 3, các nhà phố cho thuê tại Bình Dương đang sở hữu mức lợi nhuận cho thuê kỷ lục từ 15% -20% mỗi năm. Gấp đôi mức lợi nhuận cho thuê nhà phố tại TP.HCM, Hà Nội. Đây đơn thuần chỉ là mức lợi nhuận thu về từ cho thuê. Chưa tính đến lợi nhuận từ tăng giá BĐS.

Giới đầu tư đổ về săn nhà phố cho thuê tại Bàu Bàng Bình Dương

Được mệnh danh là thánh địa của những khu công nghiệp lớn. Cùng sự đồng bộ về hạ tầng, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Bàu Bàng hiện đang là thị trường nóng nhất Bình Dương dịp cuối năm, đặc biệt là Bàu Bàng Bình Dương

BĐS Bình Dương cho thuê nhà phố sôi động

Phân khúc nhà phố tăng mạnh tại thị trường Bình Dương

Tính đến quý 3/2020 Bàu Bàng đón nhận hơn 2000 nhà phố đến từ nhiều dự án. Tuy nhiên, số dự án đáp ứng được yêu cầu khắt khe của giới chuyên gia rất hạn hữu. Có thể kể đến như nhà phố Phúc An Garden, hiện tại các nhà phố đang được chào mua với mức chênh lệch ấn tượng, 1,7 tỷ/ căn nhà phố. Với vị trí đắc địa trung tâm hành chính Huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Điều này càng thu hút nhà đầu tư kéo về mua căn hộ ở đây nhiều hơn.

Xem thêm: 7 lời khuyên cho người mua nhà phố tại Bình Dương

​Xem thêm: Những đòn bẩy để Bình Dương bứt tốc cuối năm 2020

​Xem thêm: Tài chính trên dưới 1 tỷ làm sao mua nhà Sài Gòn

​Xem thêm: Mua nhà ngoại thành hay chung cư?

BĐS nhà phố Bàu Bàng Bình Dương sôi động dịp cuối năm 2020

Anh Phan Minh Sự – chuyên viên kinh doanh dự án cho biết: Từ ngày Phúc An Garden triển khai, tại văn phòng tư vấn và khu nhà mẫu luôn nhộn nhịp, đón khoảng 40-50 lượt khách, đặc biệt là dịp cuối tuần có khi lên hàng trăm khách đến tham quan nhà mẫu. Trong đó, rất đông khách mua để đầu tư cho chuyên gia đang làm việc trong các khu công nghiệp thuê.

Phúc An Garden sở hữu không gian sống như resort với 4 khu công viên rộng lớn, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, trung tâm thương mại thị…Cùng hàng loạt các tiện ích tương lai.

Cùng với Thủ Dầu Một, Dĩ An, Bàu Bàng được đánh giá là một trong những điểm đến lý tưởng cho các tập đoàn lớn trong việc dịch chuyển đầu tư từ Trung Quốc về Bình Dương trong thời gian tới. 

Mới đây, tập đoàn Trần Anh Group tung ra thị trường hơn 1200 nền đất và 400 nhà phố thuộc dự án Phúc An Garden. Sau hơn 1 tháng công bố ra thị trường, dự án đã có gần 500 đăng ký quyền giữ chỗ. Trong đó có khoảng 60% khách hàng là các nhà đầu tư đến từ TP.HCM và Bình Dương đầu tư nhà phố để cho thuê.

Nhà Phố xây sẵn tại dự án Phúc An Garden

Sau thành công ở giai đoạn 1 của Phúc An Garden. Trần Anh Group tiếp tục mở bán giai đoạn 2 với tên gọi Phúc An Ashita. Quy mô hơn 9ha gồm 411 căn nhà phố liền kề và 55 căn nhà vườn.

Kết luận

Trên đây là bài viết ” BĐS cho thuê nhà phố Bình Dương sôi động nguồn cung”. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ chúng tôi qua Hotline 0935.686.053 hoặc 028.6268.3388. Hoặc đăng ký form dưới đây để nhận thông tin chi tiết dự án và ưu đãi mới nhất từ CĐT.

Phương Trần

Xem thêm: 7 lời khuyên cho người mua nhà phố tại Bình Dương

​Xem thêm: Những đòn bẩy để Bình Dương bứt tốc cuối năm 2020

​Xem thêm: Tài chính trên dưới 1 tỷ làm sao mua nhà Sài Gòn

​Xem thêm: Mua nhà ngoại thành hay chung cư?

Đánh giá bài viết

Xem thêm bài viết liên quan