Bình Dương: nhu cầu nhà ở tại các khu công nghiệp tăng mạnh

Nhu cầu nhà ở tại KCN Bình Dương tăng mạnh – Cơ hội đầu tư mới tại Bình Dương. Những năm gần đây, với tốc độ tăng trưởng nhanh của nghành công nghiệp khu vực phía Nam. Đang kéo theo sự gia tăng nhu cầu nhà ở xung quanh các khu công nghiệp. Nguồn cung nhà ở cao cấp tại Bình Dương đang có sức hút hấp dẫn các nhà đầu tư.

Xem thêm: “Hốt bạc” từ đầu tư nhà phố cho chuyên gia nước ngoài thuê ở tại Bình Dương

Xem thêm: Những đòn bẩy để BĐS Bình Dương bứt tốc cuối năm 2020

Xem thêm: 7 lời khuyên cho người mua nhà phố tại Bình Dương

Xem thêm: Những chủ đầu tư chưa cấp sổ hồng cho khách hàng

Nhu cầu nhà ở tại KCN Bình Dương tăng mạnh

Nhu cầu nhà ở tại KCN Bình Dương tăng mạnh

Nhu cầu nhà ở tại KCN – Hơn 75% nhu cầu ở thực

Kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho thấy, Bình Dương là tỉnh có nhu cầu thuê nhà ở cao nhất cả nước với tỷ lệ lên đến 74,5%.

Nguyên nhân là do Bình Dương hiện có hơn 1,2 triệu chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề. Đến sinh sống và làm việc tại khu công nghiệp. Mà trong đó 85% là người nhập cư. Đây chính là nhóm đối tượng có nhu cầu tìm nhà ở rất lớn. Cao gấp 8 lần so với người dân địa phương.

Đặc biệt, khi quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa càng được phát triển mạnh. Nhu cầu nhà ở tại các đô thị đang phát triển của Bình Dương. Cụ thể như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Bàu Bàng,… Ngày càng lớn và đa dạng.

Lúc này, nhà phố trở thành một trong những giải pháp về nhà ở cho nhiều đối tượng khác nhau. Với mục đích mua để ở hoặc đầu tư cho thuê. Đồng thời, việc phát triển các dự án khu đô thị cũng góp phần chỉnh trang đô thị theo hướng văn minh, hiện đại. Đồng thời bảo đảm quy hoạch, đáp ứng yêu cầu phát triển của địa phương.

Hiện nay, khách hàng chủ yếu tìm kiếm các căn nhà phố chất lượng với tiện ích đa dạng và thiết kế hiện đại. Thuận tiện di chuyển trong sinh hoạt lẫn công việc…

Hơn 100 dự án được phê duyệt cuối năm 2020 

Không chỉ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư phát triển thương mại, dịch vụ và đô thị, Bình Dương còn thu hút nhiều tập đoàn BĐS có năng lực đến xây dựng và phát triển hàng loạt những dự án nhà ở thương mại quy mô lớn.

Đầu năm 2020, Bình Dương đã phê duyệt kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn tỉnh cho hơn 100 dự án căn hộ, khu dân cư, khu đô thị. Quyết định phê duyệt này là điều kiện thuận lợi. Tạo đà phát triển lớn cho bất động sản Bình Dương nói chung, Huyện Bàu Bàng nói riêng trong nhiều năm tiếp theo. Vừa phục vụ nhu cầu an cư cho người dân địa phương. Vừa đáp ứng tiềm năng đầu tư, cho thuê căn hộ.

Nhu cầu nhà ở tại KCN Bàu bàng

Tỉnh Dương xuất hiện của hàng loạt các dự án khu đô thị, căn hộ

Lý giải sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư đối với Huyện Bàu Bàng. Các chuyên gia bất động sản phân tích, nơi đây này hội tụ nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ. Khi nằm ở vị trí nằm giữa ranh giới giữa 2 tỉnh Bàu Bàng và Bình Dương; có QL 13 đi qua. Sở hữu các cụm KCN; hệ thống hạ tầng hoàn thiện…

Vài năm trở lại đây, trên địa bàn Huyện Bàu Bàng xuất hiện của hàng loạt các khu đô thị hoặc khu dân cư quy mô lớn. Cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau. Phần lớn, những dự án này đều có tỷ lệ hấp thụ tốt, tính thanh khoản cao. Chứng tỏ nhu cầu mua để ở lẫn đầu tư, cho thuê tại đây là rất lớn.

Phúc An Garden – Khu đô thị liền KCN Bàu Bàng Bình Dương

Khu đô thị Phúc An Garden

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân Huyện Bàu Bàng, Trần Anh Group đã phát triển dự án Khu đô thị Phúc An Garden trên đường Thiếu Niên 3, trung tâm Huyện Bàu Bàng

Khu đô thị gồm 1200 nền đất và 400 căn nhà phố được xây dựng theo thiết kế hiện đại. Tiện ích đầy đủ với công viên nước, hồ cảnh quan, chung cư cao tầng và khu mua sắm thương mại đầy đủ tiện nghi. Sau khi hoàn thành, Phúc An Garden sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của Huyện Bàu Bàng năng động và giàu tiềm năng phát triển.

Trên đây là bài viết ” Bình Dương: nhu cầu nhà ở tại các khu công nghiệp tăng mạnh”. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Từ đó có cơ sở nhận định có nên đầu tư nhà phố Phúc An Garden hay không. Mọi thắc mắc xin liên hệ chúng tôi qua Hotline 0935.686.053 hoặc 028.6268.3388. Hoặc đăng ký form dưới đây để nhận thông tin chi tiết dự án và ưu đãi mới nhất từ CĐT.

Phương Trần

Xem thêm: “Hốt bạc” từ đầu tư nhà phố cho chuyên gia nước ngoài thuê ở tại Bình Dương

Xem thêm: Những đòn bẩy để BĐS Bình Dương bứt tốc cuối năm 2020

Xem thêm: 7 lời khuyên cho người mua nhà phố tại Bình Dương

Xem thêm: Những chủ đầu tư chưa cấp sổ hồng cho khách hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm bài viết liên quan