Giá đất Bàu Bàng Bình Dương mới nhất 2022 – Đất Bàu Bàng giá rẻ mua ở đâu

dat nen bau bang

Giá đất Bàu Bàng 2022 sẽ điều chỉnh như thế nào và đất nền bàu bàng giá rẻ mua ở đâu? Hiện tại, đất Bàu Bàng là điểm nóng sốt đối với giới đầu tư. Không chỉ từ xu hướng “bỏ phố về quê” mà còn đến từ thông tin quy hoạch các dự án hạ tầng giao thông. Huyện Bàu Bàng sở hữu khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bình Dương và có quỹ đất rộng, trong khi giá bán còn thấp. Đây là một trong những khu vực được giới chuyên gia đánh giá đem lại tiềm năng sinh lợi nhuận cao. Chính vì vậy thị trường đất Bàu Bàng giá rẻ đang là tâm điểm được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Qua phân tích thị trường và khảo sát thực tế, chúng tôi cập nhật đến quý khách hàng giá đất huyện Bàu Bàng năm 2022 mới nhất. Nhằm mang đến thông tin hữu ích cho với khách hàng mới nhất và chính xác nhất.

Sơ lược tổng quan về huyện Bàu Bàng

Huyện Bàu Bàng nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương. Cách thành phố Thủ Dầu Một khoảng 32 km về hướng Bắc. Và cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 63 km theo hướng Quốc lộ 13. Cách huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước khoảng 15 km.

Phía Đông giáp huyện Phú Giáo
Phía Đông Nam giáp huyện Bắc Tân Uyên
Phía Tây giáp huyện Dầu Tiếng
Phía Nam giáp thị xã Bến Cát
Phía Bắc giáp huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Hiện tại Bàu Bàng có 7 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm: thị trấn Lai Uyên và 6 xã Trừ Văn Thố, Cây Trường II, Tân Hưng, Long Nguyên, Hưng Hòa, Lai Hưng.

Sở hữu vị trí trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi có nhiều tuyến giao thông qua trọng đi qua. Điển hình, Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 kết nối nối Tây Nguyên và các tỉnh khác trong khu vực. Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng đến TP.HCM…

Bảng giá đất nền Bàu Bàng năm 2022

Nhiều phân khúc bất động sản tại khu vực Bàu Bàng Bình Dương như đất nền, nhà phố, biệt thự, đất nền khu công nghiệp Bàu Bàng… Đất Bàu Bàng tăng giá qua từng năm. Nhưng so với nhiều khu vực khác vẫn được đánh giá là thấp hơn. Vì vậy, đây là một thời điểm vàng để mua đất Bàu Bàng khi giá bất động sản còn rẻ và đầu tư sinh lời trong tương lai. Có rất nhiều lý do để tin rằng chỉ sau vài năm nữa. Giá đất khu vực sẽ mang đến cho bạn lợi nhuận lớn.

dat bau bang gia re

Giá đất khu công nghiệp Bàu Bàng đang được nhiều nhà đầu tư săn đón

Bảng giá đất nền Bàu Bàng năm 2022 theo tuyến đường

Đất nền Bàu Bàng cạnh Quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương: giá từ 1,4 tỷ/nền 80m2
Đường DH610: giá từ 800 triệu/nền
Đường ĐT 749: giá từ 690 – 740 triệu/nền
Đường ĐT 749C: giá từ 700 – 900 triệu/nền
Đường HL 610: giá từ 720 triệu/nền
Đường Trừ Văn Thố: giá từ 690 triệu/nền
Đường Thiếu Niên 3 (TN3): giá từ 800 triệu/nền

giá đất trừ văn thố Bàu Bàng

Đất nền dự án Trừ Văn Thố Bàu Bàng

Bảng giá đất nền Bàu Bàng theo dự án năm 2022

du an dat nen bau bang

Bảng giá dự án đất nền tại khu vực Huyện Bàu Bàng

Xem thêm: Dự án đất nền dự án Trừ Văn Thố Bàu Bàng

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, thời điểm hiện tại để “lựa chọn” cho bản thân. Bởi một lô đất ở thị trường bất động sản Bàu Bàng mà có giá dưới 5 triệu/m2 thì cực kì hiếm. Vì thị trường đất nền Bàu Bàng giờ giá khởi điểm ít nhất là 9.5 triệu/m2. Vì vậy dự án khu đô thị Phúc An Garden thực sự là điểm đến cho nhà đầu tư cũng như an cư.

Đánh giá bài viết

Xem thêm bài viết liên quan