7 Lời khuyên cho người mua nhà phố tại Bình Dương

.Đánh giá của bạn

Mua nhà ở Bình Dương an cư đang là xu hướng của rất nhiều người dân làm việc ở các Tỉnh Thành lân cận như Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước... và đặc biệt là các Quận giáp ranh như Quận 9, Thủ Đức, Quận 12,... thuộc Hồ Chí Minh.

Bình Dương nổi tiếng với các khu công nghiệp sầm uất cùng hệ thống hạ tầng được đầu tư hoàn thiện. Cùng với sự phát triển kinh tế, Bình Dương cũng là mảnh đất “nóng” trong thu hút đầu tư bất động sản. Đặc biệt là trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở tại đây không ngừng gia tăng.

 

Xem thêm: Khu đô thị Phúc An Garden

Xem thêm: Vì sao nhiều dự án đất nền, nhà phố được các doanh nghiệp lựa chọn phát triển tại Bình Dương

Xem thêm: Tài chính trên dưới 1 tỷ làm sao mua nhà ở Sài Gòn

Xem thêm: Top 3 dự án đất nền Bàu Bàng ở Bình Dương

Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm mua nhà trả góp

Tìm thời điểm thích hợp mua nhà Bình Dương

Năng lực tài chính bản thân và tình hình sự nghiệp của bạn. Nếu thu nhập của bạn chưa cao hay tình hình công việc hiện tại chưa ổn định, thậm chí bạn đang cân nhắc đến việc thay đổi chỗ làm thì nên chờ đợi một thời điểm hợp lý khác để tránh gặp rủi ro trong quá trình mua nhà. 

Lựa chọn môi trường sinh sống phù hợp

Khi chọn một nơi an cư lạc nghiệp, điều quan trọng nhất là sự thuận tiện và mong muốn gắn bó lâu dài với căn nhà. Hãy chọn những căn nhà gần hoặc ngay trung tâm thành phố, một căn nhà có kết nối giao thông liền mạch với trung tâm, dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc và có nhiều tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vui chơi… là sự lựa chọn tối ưu.
  

Giá thị trường

Nhìn chung giá nhà đất tại thị trường Bình Dương rẻ hơn so với khu vực TP HCM. Nhưng nếu trong quá trình mua bán nhà đất, bạn có thể bị môi giới rao giá ảo mà bạn không hề biết. Do đó, bạn phải tìm hiểu thật kỹ giá đất chung, sau đó là giá khu vực bạn mua đất Bình Dương. Từ đó, bạn mới có thể tự tin thoả thuận giá cả một cách hợp lý nhất.

Xác định khoản tiền hợp lý để mua căn nhà Bình Dương

Độ tuổi khách hàng có khả năng tài chính mua nhà khoảng từ 30 tuổi trở lên, trừ các trường hợp gia đình chu cấp hoặc hỗ trợ, ngoài ra, có thể vay ngân hàng tối đa 50% giá trị căn nhà với lãi suất không vượt quá 50% thu nhập. Điều này nhằm đảm bảo cân đối tài chính và đủ khả năng để xử lý các tình huống ngoài mong đợi trong tương lai.

Xem thêm: Vì sao nhiều dự án đất nền, nhà phố được các doanh nghiệp lựa chọn phát triển tại Bình Dương

Xem thêm: Tài chính trên dưới 1 tỷ làm sao mua nhà ở Sài Gòn

Xem thêm: Top 3 dự án đất nền Bàu Bàng ở Bình Dương

Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm mua nhà trả góp

Ưu tiên các dự án hỗ trợ chính sách thanh toán tốt

 Nếu bạn có thu nhập cá nhân chưa cao, bạn nên tìm đến các dự án bất động sản nhà ở có chính sách ưu đãi và thanh toán linh hoạt để tiết kiệm chi phí ngay từ đầu. Chia nhỏ các đợt thanh toán và có liên kết với ngân hàng uy tín để hỗ trợ lãi suất cho vay là những điểm đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Lựa chọn dự án từ chủ đầu tư uy tín

Trong bất kỳ dự án nhà phố Bình Dương nào, chủ đầu tư và đơn vị thi công cũng là yếu tố mà người mua quan tâm. Uy tín của doanh nghiệp cùng bề dày kinh nghiệm sẽ góp phần đảm bảo cho chất lượng không gian sống tương lai của cư dân.
 


Ngoài ra, việc lựa chọn công trình “xanh” với thiết kế tối ưu và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường cũng là điều mà người trẻ nên cân nhắc. Bởi khi đó, bạn không chỉ cắt giảm tiêu thụ năng lượng, hạn chế phát thải khí CO2 ra môi trường mà còn tiết kiệm được chi phí sinh hoạt từ điện, nước đến các dịch vụ công cộng khác.

Cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến chuyên gia

Người mua vẫn nên dành thời gian tham khảo thêm nhiều dự án khác, cân nhắc và so sánh các ưu, nhược điểm của căn nhà. Đồng thời nhờ đến sự tư vấn của gia đình, bạn bè cùng một số chuyên gia ở lĩnh vực bất động sản trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Đừng bao giờ quên rằng căn nhà Bình Dương sẽ là tài sản gắn bó lâu dài với bạn và gia đình.
 

 

Hy vọng với một số chia sẻ về kinh nghiệm mua nhà phố Bình Dương giá tốt ở trên, các bạn có thể dễ dàng mua được một căn nhà với giá cả tốt nhất.

Xem thêm: Vì sao nhiều dự án đất nền, nhà phố được các doanh nghiệp lựa chọn phát triển tại Bình Dương

Xem thêm: Tài chính trên dưới 1 tỷ làm sao mua nhà ở Sài Gòn

Xem thêm: Top 3 dự án đất nền Bàu Bàng ở Bình Dương

Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm mua nhà trả góp

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở:Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388