Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Trần Anh Group

Ngày 24/09/2022 Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Trần Anh Group tại Khu đô thị Phúc An City giai đoạn 2. Tại ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Với sự tham gia của các đối tác, khách hàng và tập thể hơn 800 khách mời tham dự. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

trần anh 15 năm

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp rất quan trọng để các doanh nghiệp tổng kết lại quá trình hình thành và phát triển. Đây cũng là dịp để công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên. Vì những nỗ lưc và cống hiến trên chặng đường dài xây dựng tương lai phồn thịnh. Cũng như bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng và đối tác của mình.

 15 Năm thành lập Trần Anh Group – Giải golf tranh cúp

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập. Trần Anh Group tổ chức giải golf lớn với sự tham gia của 144 golfer cùng hàng loạt các giải thưởng có giá trị.

Giải golf tranh cúp là một trong những sự kiện quan trọng mà Trần Anh Group tổ chức để kỷ niệm 15 năm thành lập. Ngoài ra, giải đấu này còn là dịp để các golfer giao lưu, kết nối và hợp tác với nhau. Bên cạnh đó, nêu cao tinh thần thể thao, vì sức khỏe cộng đồng.

trần anh tổ chức giải golf

Giải golf tranh cúp do Trần Anh Group tổ chức đã được diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 23/9/2022 vừa qua với sự góp mặt của 144 golfer.

Tham gia giải đấu, các golfer sẽ có cơ hội nhận được các phần quà có giá trị sau:

  • 2 Mercedes GLC 200 trị giá 4 tỷ đồng
  • 1 voucher mua nhà trị giá 2 tỷ đồng
  • Cùng hàng loạt các quà tặng có giá trị khác trị giá 2 tỷ đồng.

Chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Trần Anh Group được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp. Với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Với nguồn tài lực vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trần Anh Group đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với nền kinh tế – xã hội. Đẳng cấp thương hiệu trên thị trường cũng vì thế mà được khẳng định mạnh mẽ.

sinh nhật trần anh

Năm 2008, ông Trần Đức Vinh cùng những người bạn đã sáng lập ra Công ty Trần Anh Co.

Từ khi thành lập, Trần Anh Co ngày càng phát triển vững mạnh. Giai đoạn 2009 – 2022, Trần Anh Co.,Ltd bắt tay vào xây dựng hàng loạt dự án khu dân cư, khu đô thị, nhà ở dành cho hàng trăm ngàn hộ gia đình,…

Hiện nay, Trần Anh Group đang sở hữu các dự án bất động sản căn hộ cao cấp, được cộng đồng cư dân đánh giá cao như: Phúc An City; Phúc An Garden; Phúc An Ashita, Phúc An Asuka; Lavilla Green City; West Lake Golf & Villas,…

Trong tương lai, Trần Anh Group hứa hẹn sẽ cho ra đời những dự án bất động sản chất lượng, đẳng cấp nhằm mang đến cho cộng đồng một không gian sống lý tưởng, chất lượng.

Chương trình lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ kỉ niệm thành lập Trần Anh:

sân khấu tại kỷ niệm trần anh

Sân khấu được ban tổ chức đầu tư chỉn chu và hoành tráng

Sự kiện với sự tham gia của hơn 800 khách mời

nghi thức cắt bánh kem

Nghi thức cắt bánh kem kỷ niệm 15 năm thành lập

Nghi thức cắt bánh kem sinh nhật, đánh dấu chặng đường 15 năm hoạt động. 15 năm vừa qua là chặng đường hoạt động và phát triển đầy tự hào của Trần Anh Group. 

tri ân 15 thành lập trần anh group

Tri ân Sàn giao dịch Trần Anh Đông Nam Bộ

Buổi lễ là cơ hội để Ban lãnh đạo gửi lời tri ân đến tập thể nhân viên đã đồng hành cùng Trần Anh Group. Nhân viên gắn bó được Ban lãnh đạo trao tặng những kỷ niệm chương vô cùng ý nghĩa.

ngày thành lập trần anh

Tiết mục biểu diễn dương cầm tại sự kiện

ca sĩ khách mời

Ca sĩ khách mời tại sự kiện

Đại gia đình Trần Anh “quẩy” hết hình cùng Dj tại sự kiện

trần anh đông nam bộ

Toàn thể đại gia đình Trần Anh Đông Nam Bộ tại sự kiện.

Là thành viên của Tổng công ty Trần Anh Đông Nam Bộ trực thuộc Tập đoàn Trần Anh Group. Chúng tôi vô cùng tự hào vì được đóng góp một phần vào sự phát triển không ngừng của Tập Đoàn. Toàn thể cán bộ nhân viên Trần Anh Đông Nam Bộ chúc Tập đoàn Trần Anh Group ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu trên chặng đường xây dựng một cộng đồng thịnh vượng.

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm bài viết liên quan