Trần Anh Group tổ chức buổi đào tạo kiến thức cho nhân sự

.Đánh giá của bạn

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nghiệp vụ bất động sản, Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Trần Anh Long An - Sàn Đông Sài Gòn đã tạo điều kiện cho Phòng Kinh Doanh cùng các thầy cô giảng viên Tập Đoàn Panasonic tại Hà Nội tổ chức Buổi Đào Tạo Kiến Thức cho lãnh đạo và nhân viên diễn ra vào Sáng ngày 04-05/01/2021.

 

 

Với tiêu chí phát triển nhân sự gắn liền với phát triển công ty, Trần Anh Group luôn dành thời gian để bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho lãnh đạo và nhân viên, công ty thường xuyên tổ chức nhiều chương trình đào tạo tại các chi nhánh, đơn vị như đào tạo tư vấn bán hàng, đào tạo tay nghề, các chương trình phát triển kỹ năng như làm việc nhóm, thuyết trình… Đặc biệt trong thời gian gần đây, Ban Lãnh đạo công ty ra thông báo về việc dành 2 ngày để tổ chức khóa đào tạo cho nhân sự tại Nhà hàng Vườn Thiên Thai ( 669 – 671 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM ).

 

 

Đây là sự kiện nhằm duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động nguồn nhân lực của phòng kinh doanh tạo điều kiện hoạt động tạo nên lợi thế cạnh tranh giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt so với các đối thủ trên thị trường. Do đó Trần Anh Group tổ chức công tác đào tạo kiến thức cho nhân viên kinh doanh để trang bị các kiến thức lý thuyết, kỹ năng thực hành, nâng cao khả năng làm việc.

 

 

Với vai trò là một Công ty chuyên phân phối BĐS, chúng tôi có trách nhiệm chuẩn bị cho tương lai của doanh nghiệp bằng cách đào tạo và phát triển các kỹ năng thông qua các khóa học bổ ích này. trang bị , năng cao kiến thức vả kỹ năng cụ thể cho nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả làm việc.

 

Các giảng viên sẽ giúp nhân viên khắc phục vấn đề hiện tại và đưa ra những bài học bồi dưỡng kĩ năng cần thiết.

 

 Đối với cá nhân giúp các bạn thỏa mãn nhu cầu học tập, thay đổi hanh vi nghề nghiệp, tăng cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

 

Đây không chỉ là buổi đào tạo kiến thức mà còn là hoạt động giao lưu kết nối giữa các nhân viên trong công ty cũng như trao đổi thêm những vấn đề trong công việc.

 

Buổi Đào Tạo Kiến Thức đã diễn ra thành công và tốt đẹp hơn cả mong đợi.  Trong thời gian tới, Trần Anh Group sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo dành cho CBNV của công ty. Xin dành tặng lời cảm ơn tới Phòng Kinh Doanh cùng các thầy cô đã hợp tác tham gia và toàn thể nhân viên Trần Anh Group.

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở:Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388