Sẻ chia yêu thương cùng miền Trung lũ lụt

.Đánh giá của bạn
Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung đã và đang xảy ra mưa to, lũ lụt dài ngày trên diện rộng gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản, địa bàn bị thiệt hại trải khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, trong đó các tỉnh bị nặng nhất là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế,...Người dân miền Trung đang oằn mình chống chọi với trận lũ được coi là lịch sử đã và đang gây thiệt hại nặng nề về người và của.
 
 
Phát huy tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “trách nhiệm – sẻ chia”,  Trần Anh Group tổ chức chương trình gây quỹ “Sẻ chia yêu thương cùng miền Trung lũ lụt” nhằm kịp thời hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn. 
 
 
Đại diện Trần Anh Group chia sẻ chương trình “Sẻ chia yêu thương cùng miền Trung lũ lụt
 
Nhằm cứu trợ cho đồng bào bị thiệt hại nặng nề bởi đa thiên tai đang hoành hành tại khúc ruột miền Trung, Trần Anh Group đã lên kế hoạch để có thể huy động các nguồn lực nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một mặt, Ban lãnh đạo Trần Anh đã tổ chức Lễ phát động và gửi thư kêu gọi sự đồng lòng của tất cả CBCNV ủng hộ để chung tay góp sức giúp đỡ nhân dân miền Trung vượt qua những ngày tháng cực kỳ khó khăn này.
 
 
Song song với việc quyên góp, Trần Anh cũng đã khẩn trương  thực hiện cứu trợ đợt 1 với việc mua sắm những nhu yếu phẩm thiết thực như: áo phao, cá hộp, lương thực… trao tận tay những hoàn cảnh đang gặp khó khăn và đặc biệt là các gia đình không may mất đi người thân.
 
Tổng giá trị hỗ trợ lên đến 806.050.000 triệu đồng và không ngừng tăng lên.Trong những ngày sắp tới, Trần Anh Group sẽ tiếp tục huy động về cả vật chất cũng như nhân lực để tiếp tục đóng góp thêm tiền, hiện vật và hỗ trợ cho công tác cứu hộ tại miền Trung. 
 
 
 
“Một nắm khi đói bằng một gói khi no”, đồng bào miền Trung đang cần sự hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm hơn bao giờ hết. Hãy cùng Trần Anh Group đóng góp vì miền Trung yêu thương. 
 
 Mọi đóng góp xin gửi về:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRẦN ANH LONG AN
Số tài khoản: 0631000427874 tại Ngân hàng Vietcombank – Phòng giao dịch Đức Hòa
 
Phương Trần
 

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở:Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388