Trần Anh Group tổ chức Lễ vinh danh và Tiệc tất niên 2021 - Chào xuân Tân Sửu

.Đánh giá của bạn

Tối ngày 26/01/2021, Công ty BĐS Tập Đoàn Trần Anh Long An ( Trần Anh Group) đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng buổi tiệc tất niên tổng kết cuối năm. Buổi tiệc là cơ hội để công ty nhìn lại chặng đường phát triển. Và vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nổi bật trong năm 2021.

 

 

Đón chào năm mới với chủ đề " Trâu Khai Phú Quý Tết Đón Thành Công"với mong muốn một năm con trâu cày tới đâu -  gặt hái thành công tới đó Đón chào năm mới với chủ đề " Trâu Khai Phú Quý Tết Đón Thành Công"với mong muốn một năm con trâu cày tới đâu -  gặt hái thành công tới đó 

Tiệc Tất Niên - Buổi họp mặt gia đình Trần Anh Group

Tối ngày 26/01/2021 vừa qua, Trần Anh Group đã tổ chức Lễ Vinh danh và tất niên 2021, chào đón xuân Tân Sửu 2021 trong không khí đằm ấm tại Grand Palace Cộng Hòa, TP.HCM.

 

 

Đây cũng như là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Trần Anh Group giao lưu gặp gỡ và vui chơi thỏa thích sau một năm nỗ lực làm việc và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Qua đó, Ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời tri ân đến mỗi thành viên vì đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Trần Anh Group.

 

Đúng là không uổng danh hiệu chủ đầu tư sở hữu nhiều “Khu đô thị xanh” và mang đến những “Dự án đáng sống cho cư dân tại Long An”, như : West lake Golf & Villas, Solar City, Phúc An City, Lavilla Green City,...

 

Hàng ngày, cư dân ở đây được sống trong một môi trường trong lành cùng chuỗi tiện ích “sang-xịn-mịn”, mà hễ cứ đến dịp lễ Tết thì “khu dân cư nhà người ta” được “chủ đầu tư nhà người ta” lo từ A đến Z. Vừa mới lễ Giáng sinh có cây thông và cầu vàng ngập tràn ánh sáng giờ tới Lễ Tất Niên thì được chủ đầu tư tổ chức ngay event xịn sò đến vậy!
 
 
 
 
 
 
Sân khấu và màn led cực khủng khiến ai cũng vô cùng mãn nhãn 
 
 
 
 
Chương trình rút thăm may mắn với giải đặc biệt là 1 xe Yamaha Janus
 
 
 
Đặc biệt sàn giao dịch Đông Sài Gòn - Trần Anh Group vinh dự nhận “giải nhì giải SÀN GIAO DỊCH SUẤT SẮC NĂM 2020 với tổng giá trị 300.000.000 triệu đồng

Vinh danh những cá nhân xuất sắc

Sau phần phát biểu của Chủ tịch Trần Đức Vinh là nghi lễ vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2020. Họ là những thành viên đến từ các phòng ban trong công ty trong năm vừa qua. Họ đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của công ty.

 

 

Những bằng khen, giải thưởng được Ban lãnh đạo Trần Anh trao tặng sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn trong năm 2020 cho tất cả thành viên trong công ty.

Hứa hẹn những dự tính mới trong năm 2021

Kết thúc năm 2020 đầy thành tựu, Công ty Trần Anh Group định hướng chiến lược phát triển cho 2021. Với nhiều kế hoạch và giải pháp đột phá được nêu ra. Những mục tiêu mới sẽ trở thành kế hoạch hành động của toàn Công ty và tập thể CBNV đồng tâm quyết thắng cùng tầm nhìn mới đầy triển vọng.

 

 

Buổi tiệc tất niên đã khép lại với niềm hân hoan, niềm hạnh phúc đến từ những trái tim hòa ca, những lời hứa cùng nhau bước trên con đường chinh phục những thử thách mới. Toàn thể CBNV Công ty Trần Anh group quyết tâm sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ và định hướng đã được đề ra vì mục tiêu dựng xây Trần Anh Group vĩ đại và mãi mãi trường tồn.

Buổi tiệc tất niên 2021 của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Tập đoàn Trần Anh Long An đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. Hy vọng rằng, đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt của năm 2020.

Nhân dịp năm mới sắp đến, Mến chúc quý khách hàng, quý đối tác, cùng toàn thể nhân viên Trần Anh Group một năm mới đủ đầy, gia quyến được An khang, Tân niên lai đáo đa phú quý, Xuân đến An khang vạn thọ tường!

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở:Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388