Trần Anh Group tổ chức Lễ vinh danh và Tiệc tất niên 2021 – Chào xuân Tân Sửu

Trần Anh tổ chức tất niên 2021 và Lễ vinh danh – Chào xuân Tân Sửu tối ngày 26/01/2021. Công ty BĐS Tập Đoàn Trần Anh Long An đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng buổi tiệc tất niên tổng kết cuối năm. Buổi tiệc là cơ hội để công ty nhìn lại chặng đường phát triển. Và vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nổi bật trong năm 2021.

Trần Anh tổ chức tất niên 2021

Đón chào năm mới với chủ đề ” Trâu Khai Phú Quý Tết Đón Thành Công”. Với mong muốn một năm con trâu cày tới đâu – gặt hái thành công tới đó.

Tiệc Tất Niên – Buổi họp mặt gia đình Trần Anh Group

Tối ngày 26/01/2021 vừa qua, Trần Anh Group đã tổ chức Lễ Vinh danh và tất niên 2021, chào đón xuân Tân Sửu 2021 trong không khí đằm ấm tại Grand Palace Cộng Hòa, TP.HCM.

Đây cũng như là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Trần Anh Group giao lưu gặp gỡ. Cũng như vui chơi thỏa thích sau một năm nỗ lực làm việc. Đồng thời gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Qua đó, Ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời tri ân đến mỗi thành viên. Vì đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Trần Anh Group.

Đúng là không uổng danh hiệu chủ đầu tư sở hữu nhiều “Khu đô thị xanh”. Mang đến những “Dự án đáng sống cho cư dân tại Long An”. Điển hình như : West lake Golf & Villas, Solar City, Phúc An City, Lavilla Green City,…

Hình ảnh Trần Anh tổ chức tất niên 2021 và Lễ vinh danh

Trần Anh tổ chức tất niên mừng tân sửu

Trần Anh tổ chức tất niên và lễ vinh danh

Hàng ngày, cư dân ở đây được sống trong một môi trường trong lành. Cùng chuỗi tiện ích “sang-xịn-mịn”, mà hễ cứ đến dịp lễ Tết thì “khu dân cư nhà người ta” được “chủ đầu tư nhà người ta” lo từ A đến Z. Vừa mới lễ Giáng sinh có cây thông và cầu vàng ngập tràn ánh sáng giờ tới Lễ Tất Niên thì được chủ đầu tư tổ chức ngay event xịn sò đến vậy!

Đánh giá bài viết

Xem thêm bài viết liên quan