Trần Anh Group tổ chức 20-10 cho chị em phụ nữ trong công ty

.Đánh giá của bạn
Trong không khí từng bừng của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Trần Anh Group tổ chức buổi gặp mặt toàn thể nhân viên trong công ty, nhằm chúc mừng ngày Phụ nữ Vịệt Nam 20/10. Tận tay trao cho những người phụ nữ xinh đẹp của công ty những nhánh hoa rực rỡ và phần quà ý nghĩa trong ngày lễ đáng quý này.
 
 
 
 
 
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trần Anh Group tổ chức một buổi tiệc ấm cúng để trao tặng những bông hoa cùng món quà nhỏ đến toàn thể nhân viên nữ trong công ty. 
 
 
 
Buổi gặp mặt toàn thể công ty diễn ra trong một không khí vô cùng ấm cúng và thân mật. Tại đây, Ban lãnh đạo công ty Trần Anh Group cũng đã có những chia sẻ về công ty, gửi lời chúc mừng đến những chị em phụ nữ có mặt tại đây, chúc cho mọi người luôn xinh đẹp và có những bước tiến mới, ngày càng thành công trong công việc hơn.
 
 
 
Những món quà và bông hoa cũng được anh em trong toàn công ty gửi tặng các bạn nhân viên nữ, cùng những lời chút tốt đẹp và ấm áp. Đồng thời, Trần Anh Group cũng biểu dương sự cống hiến và vai trò của các chị em phụ nữ trong công ty, đã đồng hành cùng Trần Anh Group vượt qua những khó khăn và đạt được thành công đáng tự hào.
 
 
 
Những thành quả mà Trần Anh Group có được ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ. Tại Trần Anh phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công và gặt hái nhiều thành công.
 
 
 
 
Cũng nhân ngày 20/10, Trần Anh group Đông Sài Gòn xin gửi lời chúc mừng đến tất cả quý khách hàng nữ của Trần Anh Group. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Trần Anh Group trong thời gian qua, chúc quý khách hàng nữ một ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui bên bạn bè, gia đình.
 
 
Phương Trần
 

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở:Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388