Trần Anh Group tổ chức du xuân, lễ chùa đầu năm Tân Sửu 2021

.Đánh giá của bạn

Cầu tài, cầu lộc, cầu may đầu năm là phong tục truyền thống của người dân Việt trong dịp Tết Nguyên Đán, trong đó cũng không ít doanh nghiệp đi chùa khai xuân đầu năm. Họ đi chùa không chỉ cầu một năm làm ăn thịnh vượng mà còn cầu mong sự bình an tromg tâm hồn và sức khỏe.

Để chào mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, ngày 09/03/2021, Ban Lãnh Đạo công ty Trần Anh Group đã tổ chức cho cán bộ nhân viên đi du xuân cầu an tại chùa Bà Đen ( Tây Ninh) với mong muốn mọi người gặp mặt đầu xuân và đi lễ chùa cầu may cho một năm làm việc suôn sẻ, an khang thịnh vượng.

Vì ngôi chùa nằm lưng chừng ở núi Bà Đen – Ngọn núi cao nhất Đông Nam Bộ nên công ty quyết định cùng nhau leo núi bằng đường bộ đi lên chùa. Đường lên chùa cũng hơi mất thời gian, đòi hỏi di chuyển liên tục không tránh khỏi mệt mỏi nhưng luôn khỏa lấp bởi tiếng cười và không khí rộn ràng của Đại gia đình Trần Anh Group.

Đây là khoảnh khắc mọi người bỏ lại hết những lo toan và bộn bề trong công việc, để hoà mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng và làm lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản.

Và đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh và qua đó , đây cũng là “ Chất keo dính “ để gắn kết tình thần đoàn kết , gắn bó và là một chuyến đi , là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ công nhân viên trong Trần Anh Group.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chuyến lễ chùa, Du xuân của tập thể công ty:

Với những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi chùa đầu năm, hi vọng đây là dịp giúp các thành viên của Trần Anh Group có thể hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết có thể cống hiến hết mình trong năm mới 2021 đầy cơ hội và thách thức.

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở:Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388