LỄ KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TRẦN ANH

Sáng ngày 24/9, tại khu đô thị Phúc An Garden, Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Long An (Trần Anh Group) đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 13 năm thành lập công ty (24/09/2007 – 24/09/2020). Đánh dấu bước phát triển toàn diện củaTrần Anh Group về quy mô, nhân lực. Cũng như tri ân đến khách hàng đã và đang gắn bó với Trần Anh Group trong suốt thời gian vừa qua.

13 năm thành lập Trần Anh group

Chương trình giao lưu thể thao

Cùng diễn ra với Lễ kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp là chương trình giao lưu thể thao. Do Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Long An thực hiện. Về tham dự giải đấu lần này có toàn thể nhân viên tham gia. Tạo nên không gian ấm áp và gắn kết hơn giữa ban lãnh đạo và nhân viên.

13 năm thành lập Trần Anh Long An

Team building

Buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập là dịp tri ân, đánh dấu, ôn lại và đánh giá những kết quả đạt được của công ty. Tập đoàn trong thời gian vừa qua đồng thời cũng là thời gian mà ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên. Cùng nhau để bước vào một chặng đường phát triển mới. Nhiều thách thức, nhiều thành công hơn trong thời gian tới.

Hình ảnh 13 năm thành lập Công ty Trần Anh

Lễ kỷ niệm được bắt đầu với đôi lời cảm nghĩ của Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group đã gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cùng quý vị quan khách  lời tri ân sâu sắc nhất, và đã thể hiện tình cảm, tâm huyết nghề nghiệp của Ông trong suốt chặng đường 13 năm gắn bó vừa qua. 

Tiết mục văn nghệ

Đan xen với chương trình ca nhạc là tiết mục bốc thăm trúng thưởng. Cùng các phần quà có giá trị như xe máy vision, tủ lạnh, máy lọc nước, bình đun nước,… Mọi người đang náo nức mong chờ, những tràng pháo tay, những tiếng hò reo. Những giây phút thốt tim và vở òa trong niềm vui sướng của những người may mắn trúng giải. Tạo cho buổi Lễ thêm phần sinh động và hấp dẫn.

Chương trình Kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Long An đã kết thúc tốt đẹp. Trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty cũng như các vị khách Quý tham dự buổi lễ.

Một lần nữa Trần Anh Group xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất. Đến các vị khách quý, các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã đồng hành cùng với Trần Anh Group. Trong chặng đường và sẽ tiếp túc hợp tác trong tương lai để cùng nhau phát triển và thành công.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Phương Trần 

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm bài viết liên quan