Quà Tết Bánh Trung Thu Trần Anh Group dành tặng nhân viên

.Đánh giá của bạn

Tết Trung thu vào Rằm tháng Tám là một trong 12 tết cổ truyền của Việt Nam. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo bày tỏ sự chân quý những đóng góp và cống hiến không ngừng của những nhân viên ưu tú cho sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp mình.

 

Những Hộp Bánh Trung Thu Hữu Nghị dành tặng nhân viên thay lời cảm ơn chân thành của ban lãnh đạo tới những “chiến binh” đã và đang sát cánh cùng Trần Anh Group trên mọi "chiến trường".

 

Nhân dịp Tết Đoàn viên, Trần Anh Group đã tổ chức một buổi họp mặt nhỏ để gửi lời chúc và trao tặng những món quà Trung thu thật ý nghĩa đến toàn thể nhân viên công ty. Buổi họp mặt được diễn ra trong bầu không khí tràn đầy sự ấm cúng và vui vẻ.

 

Mỗi nhân viên đều được tặng một hộp bánh trung thu, món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn.Cảm ơn các bạn vì những nỗ lực, đóng góp cho Trần Anh trong suốt thời gian qua. Hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với mọi người trong tương lai để xây dựng một Trần Anh vững mạnh hơn, mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.

 

Mặc dù thời gian không nhiều nhưng buổi họp mặt đã diễn ra trong sự hân hoan vui vẻ của toàn thể anh em trong tập đoàn cũng như đã đem lại nhiều cảm xúc và sự trân quý của ban lãnh đạo dành cho đại gia đình Trần Anh Group.

 

 

Nhân dịp Tết Đoàn viên, Trần Anh Group kính chúc Quý khách có một trung thu an lành, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.

 

Phương Trần

 

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở:Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388