ĐÓN TẾT TRUNG THU TẠI KHU ĐÔ THỊ PHÚC AN CITY

Tối 7/9, Tập đoàn Trần Anh (Trần Anh Group) đã tổ chức đêm hội vui trung thu Phúc An City mang tên “đêm hội trăng rằm – Trung thu kỳ thú”.  Với hơn 2000 phần quà cho các bé tham gia chương trình. Nhằm phát huy và lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống.

vui trung thu Phúc An City Phúc An City

Vui trung thu tại KĐT Phúc An City

Hoạt động vui trung thu tại KĐT Phúc An City

Chương trình được tổ chức ngay tại dự án Khu đô thị Phúc An City. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Bứa, Đức Hòa, Long An.

Sự kiện Trung thu phố đêm Phúc An City trong khuôn viên Khu đô thị đã thu hút cư dân và khách tham quan tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động nơi đây.

Trần Anh Group còn đem đến cho các bạn nhỏ chương trình đại nhạc hội dành cho thiếu nhi và lễ hội lân sư rồng với những màn trình diễn rực lửa vô cùng đẹp mắt.

Các bé và gia đình sẽ được tận hưởng một mùa trung thu ấm áp, hạnh phúc. Để lại nhiều kỷ niệm tươi đẹp trong ký ức tuổi thơ bên bạn bè và gia đình.

Đến với chương trình “đêm hội trăng rằm – Trung thu kỳ thú” năm 2020. Các em không chỉ được tham gia hơn trò chơi mang đậm màu sắc văn hoá dân gian mà còn được thưởng thức các tiết mục múa lân, xiếc, ảo thuật, văn nghệ đặc sắc, được tham gia phá cỗ, được rước đèn ông sao và được tặng những phần quà thật ý nghĩa.

Hình ảnh ngày hội trung thu Phúc An City

Chương trình không chỉ đem lại cho các em thiếu nhi mùa Trung Thu đầy ý nghĩa. Với những hoạt động bổ ích, mà còn kỳ vọng tất cả cư dân trong khu vực Phúc An City cũng như du khách nơi đây đều có trải nghiệm về một mùa Trung Thu ấm áp.

KĐT Phúc An City được trang trí vô cùng bắt mắt

Sân khấu biểu diễn tại đêm hội Trung Thu

vui trung thu Phúc An City long an

 Với không gian lung linh sắc màu từ hàng trăm chiếc đèn lồng được trang hoàng rực rỡ.

vui trung thu Phúc An City Long An

Trò chơi dành cho thiếu nhi

Múa Lân tại đêm hội trung thu

Múa Lân tại đêm hội trung thu

Ngày hội trung thu Phúc An City

Ngày hội trung thu Phúc An City được tập trung đông đảo các em thiếu nhi

Khu vực vẽ tranh

vui trung thu Phúc An City tràn ngập ánh đèn

Phúc An City tràn ngập ánh đèn

Biểu diễn đường phố Phúc An

Biểu diễn đường phố Phúc An

Gia đình Trần Anh tại Phúc An

Gia đình Trần Anh tại Phúc An

Tổ chức chương trình Trung Thu cho các em nhỏ là hoạt động vô cùng ý nghĩa. Mang tính gắn kết cộng đồng dân cư. Chính vì thế Khu đô thị Phúc An City dự kiến sẽ tiến hành tổ chức thường niên hằng năm. Không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi. Mà còn hướng đến kiến tạo nên một KĐT đa năng phục vụ cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

Kết luận

Phúc An City mang tâm huyết của chủ đầu tư Trần Anh.  Với mong muốn tạo ra hệ thống tiện ích hội đủ các giá trị an cư, giải trí, y tế, giáo dục. Đặc biệt là kiến tạo một môi trường sống xanh, nhân văn và hiện đại. Dành riêng cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Hy vọng, quý khách hàng có những ngày trung thu thật tuyệt vời bên những người mà mình yêu thương, quý mến. Kính chúc quý khách và gia đình cũng như bạn bè của quý khách có sức khỏe dồi dào và thật thành công trong công việc.
Một lần nữa, công ty Trần Anh Group xin chân thành cảm ơn quý khách. Kính chúc quý khách TRUNG THU vui vẻ và ý nghĩa !!!
Phương Trần
Đánh giá bài viết

Xem thêm bài viết liên quan