Phúc An Garden lừa đảo khách hàng có thật như lời đồn?

Dự án Phúc An Garden lừa đảo khách hàng có thật không? Trước những thông tin xoay quanh về dự án Phúc An Garden gần đây đã khiến nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư lo ngại. Vậy hãy cùng tapdoantrananhlongan.com.vn tìm hiểu thực hư ra sao nhé!

Ảnh thực tế dự án Phúc An Garden Bàu Bàng

Dự án Phúc An Garden lừa đảo có thật không?

Khu đô thị Phúc An Garden tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận tiện tại đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn thố, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Từ dự án Phúc An Garden Bàu Bàng cư dân dễ dàng kết nối các khu vực lân cận. Và di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền tây một cachs nhanh chóng.

Hạ tầng giao thông đi lại tại khu vực Bàu Bàng Bình Dương được nhà nước chú trọng quan tâm mở rộng và phát triển. Là một trong những ưu điểm được người dân đánh giá cao. Sau đây là một số lợi thế khác khi sinh sống tại khu dự án Phúc An Garden:

Khu đô thị nằm gần với quốc lộ 13 nên cư dân có thể dễ dàng hoạt động giao thương với các tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên.

Hơn nữa, Trần Anh Garden gần các khu công nghiệp lớn và các đô thị lớn. Đặc biệt là nằm liền kề khu công nghiệp Chơn Thành.

cao tốc mỹ phước tân vạn bàu bàng

Tuyến Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn

Cư dân có thể đi đến các khu vực này thông qua tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn. 

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 giúp các cư dân cũng thuận tiện kết nối đến những khu vực lân cận. Ví dụ như Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh …

Trần Anh Group không phải chủ đầu tư chính thức của Phúc An Garden

Mặc dù khu đô thị Phúc An Garden sở hữu nhiều ưu thế như vậy. Tuy nhiên thời gian gần đây đã rộ lên nhiều tin đồn nhầm lẫn nghĩ rằng chủ đầu tư dự án Phúc An Garden là lừa đảo. Hay thậm chí là Trần Anh Group lừa đảo. Thắc mắc lớn nhất của khách hàng hiện nay về vấn đề. Tại sao Trần Anh Group không phải là chủ đầu tư của Phúc An Garden. Nhưng vẫn kí hợp đồng mua bán và nhận tiền của khách hàng?

Có thể thấy các thông tin trên các kênh truyền thông đều cho biết chủ đầu tư của Phúc An Garden là Trần Anh Group. Trên thực tế, dự án Phúc An Garden được đầu tư bởi Công ty Ánh Dương Miền Nam và Trần Anh Group là đơn vị hợp tác đồng phát triển dự án. Công ty Ánh Dương Miền Nam đã ký kết hợp đồng môi giới với Công ty Bình An. Hiện là công ty thành viên của Trần Anh Group. Nên trên mặt pháp lý Công ty Bình An và Trần Anh Group được phép mua bán sản phẩm tại dự án Phúc An Garden.

Có thể nói chính xác hơn là Trần Anh Group vừa là đơn vị phát triển vừa là đơn vị phân phối sản phẩm hợp pháp tại dự án Phúc An Garden.

Dự án Phúc An Garden có phải là dự án ma?

Sở Xây Dựng Bình Dương khẳng định không hề có dự án tên “Phúc An Garden” tại khu vực Bàu Bàng – Bình Dương. Liệu Phúc An Garden có phải dự án “ma”? Hàng loạt thông tin tên Phúc An Garden không có trong danh sách các dự án hiện có tại khu vực Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Đang dấy lên làn sóng phản đối Chủ đầu tư lừa gạt khi bán dự án “ma” cho khách hàng. Nhưng thực ra, Phúc An Garden là tên thương mại của dự án. Tên thực tế trên giấy tờ là Khu Nhà ở Nông Thôn Nam Long 2.

Quý khách hàng có thể kiểm chứng sự thật ngay trên hợp đồng mua bán khi ký kết. Tên dự án được thể hiện là Khu Nhà ở Nông Thôn Nam Long 2 theo đúng như trên pháp lý sổ đỏ. Nên xét trên phương diên chuẩn Phúc An Garden chính là Khu Nhà ở Nông Thôn Nam Long 2. Và không hề có “dự án ma Phúc An Garden” nào ở đây như trên cái bài báo không biết rõ sự thật, phóng đại sự việc như đã nói.

Phúc An Garden lừa đảo – Pháp lý Phúc An Garden Bình Dương

Nhiều khách hàng còn e ngại liệu có nên đầu tư nhà phố Phúc An Garden hay không. Hay liệu dự án Phúc An Garden có lừa đảo hay không? Chúng tôi khẳng định, KĐT Phúc An Garden được xây dựng trên quỹ đất sạch. Và có giấy tờ pháp lý đầy đủ bao gồm:

  • Quy hoạch 1/500
  • Chuyển mục đích sử dụng đất thổ cư 100%
  • Sổ Hồng có sẵn

phuc an garden co lua dao

Quyết định 1/500 Phuc An Garden

– Quyết định Số 2472/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500. Khu nhà ở nông thôn Nam Long 2, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
– Quyết định số 3841/QĐ-UBND ngày 28/11/2018 của UBND tỉnh Bình Dương. Về việc cho phép chuyển mục đích sử dụng đất. Để thực hiện dự án Khu nhà ở Nam Long 2 tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng.
– Quyết định số 20/QĐ-STNMT ngày 04/01/2019 của Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Bình Dương. Về phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường. Dự án Khu nhà ở nông thôn Nam Long 2 tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

dự án phúc an garden lừa đảo

Đất thổ cư 100%, đã ra sổ hồng riêng từng căn, không có tình trạng sổ chung, sổ giả.

Kết luận

Hiện tại với tất cả những thông tin sai lệch về dự án Phúc An Garden và tập đoàn Trần Anh Group. Phía công ty đã chứng thực sự minh bạch bằng văn bản giấy tờ pháp lý cụ thể. Và giải đáp các thắc mắc đến với quý khách hàng.

Hơn hết,  Phúc An Garden được chào bán bởi Trần Anh Group. Tất cả các sản phẩm đều có sổ riêng từng nền và được ngân hàng VIB, MB Bank hỗ trợ vay lên đến 70%. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 028.6268.3388.hoặc.0935.686.053.  Phòng pháp lý để được hỗ trợ xem sổ đỏ, sổ hồng và các giấy tờ liên quan về dự án. Thời gian công chứng ngay khi khách hàng thanh toán 95%. CĐT hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo đúng quy định.

Đánh giá bài viết

Xem thêm bài viết liên quan