Phúc An Garden – Sản phẩm đầu tay của Trần Anh Group tại thị trường BĐS Bình Dương

Phúc An Bình Dương – Sản phẩm đầu tay của Trần Anh Group sau chuỗi thành công các dự án tại thị trường Long An. Ngày 07/06/2019, Tập Đoàn Trần Anh đã chính thức cho ra mắt một siêu phẩm đầu tay tại thị trường Bình Dương được mang tên khu đô thị Phúc An Garden.

Thông tin tổng quan Phúc an Garden Bình Dương

Phúc An Garden chính thức ra mắt với da dạng dòng phân khúc sản phẩm đầy đủ tiện ích. Bao gồm 04 Công viên nghỉ dưỡng ( Công viên hồ sinh thái, Công viên DISNEY, Công viên ánh sáng, Công viên Phố đi bộ). Hệ thống trung tâm thương mại, dịch vụ Clubhouse, Căn hộ cao tầng và khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu phố thương mại. Đặc biệt hơn nữa  Trần Anh Group triển khai giai đoàn đầu với mức giá hấp dẫn thấp hơn thị trường 1/2 giá trị. Nhằm mong muốn đưa đến một nơi an cho cộng đồng an sinh xã hội.

Phối cảnh tổng quan dự án Phúc An Garden

Phối cảnh tổng quan dự án Phúc An Garden

Pháp lý minh bạch

Với mức giá cực ưu đãi, chỉ với 620 triệu/ nền. Sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Phúc An Garden được Tập Đoàn Trần Anh đưa ra thị trường với đầy đủ. Từ các dịch vụ tiện ích, hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, đã có sổ hồng riêng. Đây sẽ là giải pháp an toàn và bền vững cho các nhà đầu tư. Cũng như những quý khách hàng có nhu cầu an cư lập nghiệp tại khu vực này. Khách hàng sở hữu những nền đất tại khu đô thị Phúc An Garden. Có thể xây dựng ngay cho mình những tổ ấm lý tưởng với sự thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích đã có sẵn tại khu đô thị Phúc An Garden.

Sổ hồng vĩnh viễn

Pháp lý an toàn và bền vững tại Phúc An Garden

Theo như ông Trần Phước Thành – Phó Tổng Giám đốc CTCP BĐS Đại Hưng Thịnh.  Đơn vị phân phối dư án chia sẻ: “Có thể nói trong bối cảnh tính minh bạch của các dự án đang được siết chặt. Phúc An Garden đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ vị trí tại quỹ đất sạch. Thuận lợi kết nối đến các khu vực cận kề. Đến tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư. Luôn đảm bảo tiến độ thi công đúng hoặc sớm hơn lộ trình.

Lễ ra quân Phúc An Garden Bình Dương

Đại diện Tran Anh Group cho biết: Tran Anh Group luôn tự hào. Vì được đầu tư vào những dự án lớn trên địa bàn các tỉnh phía Nam. Đối với dự án Phúc An Garden đây là một trong những dự án lớn nhất trong năm 2019 của Trần Anh Group tại Bình Dương. Lễ xuất quân hôm nay chính là bước khởi đầu cho những bước tiến dài vượt bậc trong tương lai.

Lễ khởi công dự án

Lễ khởi công ngày 02/04/2019 tại dự án Phúc An Garden ( Phúc An City 2 Bình Dương)

Hơn thế nữa, dự án nằm liền kề nhiều Khu công nghiệp trên đại bàn Bình Dương và Bình Phước. Sở hữu các tiện ích nội khu hiện đại như hệ thống y tế. Hệ thống giáo dục sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân. Dựa trên các ưu điểm dự án mang lại cùng tính pháp lý rõ ràng, chính sách bán hàng ưu đãi. Đặc biệt giá bán khởi đầu rất tốt, chúng tôi tin chắc dự án này. Sẽ tạo nên những giá trị vượt trội cho các khách hàng trong tương lai” – ông Thành nói.

Lễ xuất quân dự án Phúc An Garden

Lễ Xuất quân dự án Phúc An Garden và Ông Trần Phước Thành

Đánh giá bài viết

Xem thêm bài viết liên quan