Phúc An Garden - Sản phẩm đầu tay của Trần Anh Group tại thị trường Bất Động Sản Bình Dương

.Đánh giá của bạn

Sau chuỗi thành công các dự án của chủ đầu tư Tập Đoàn Trần Anh Group tại thị trường Long An. Ngày 07/06/2019, Tập Đoàn Trần Anh đã chính thức cho ra mắt một siêu phẩm đầu tay tại thị trường Bình Dương được mang tên khu đô thị Phúc An Garden. Phúc An Garden chính thức ra mắt với da dạng dòng phân khúc sản phẩm đầy đủ tiện ích hạng B: 04 Công viên nghỉ dưỡng ( Công viên hồ sinh thái, Công viên DISNEY, Công viên ánh sáng, Công viên Phố đi bộ), Hệ thống trung tâm thương mại, dịch vụ Clubhouse, Căn hộ cao tầng và khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu phố thương mại và đặc biệt hơn nữa  Trần Anh Group triển khai giai đoàn đầu với mức giá hấp dẫn thấp hơn thị trường 1/2 giá trị nhằm mong muốn đưa đến một nơi an cho cộng đồng an sinh xã hội.

Phối cảnh tổng quan dự án Phúc An Garden

Phối cảnh tổng quan dự án Phúc An Garden

Với mức giá cực ưu đãi, chỉ với 620 triệu/ nền sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Phúc An Garden được Tập Đoàn Trần Anh đưa ra thị trường với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, đã có sổ hồng riêng từng nền đây sẽ là giải pháp an toàn và bền vững cho các nhà đầu tư cũng như những quý khách hàng có nhu cầu an cư lập nghiệp tại khu vực này. Khách hàng sở hữu những nền đất tại khu đô thị Phúc An Garden có thể xây dựng ngay cho mình những tổ ấm lý tưởng với sự thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích đã có sẵn tại khu đô thị Phúc An Garden.

Sổ hồng vĩnh viễn tại Phúc An Garden

Pháp lý an toàn và bền vững tại Phúc An Garden

Đại diện Tran Anh Group cho biết: Tran Anh Group luôn tự hào vì được đầu tư vào những dự án lớn trên địa bàn các tỉnh phía Nam. Đối với dự án Phúc An Garden đây là một trong những dự án lớn nhất trong năm 2019 của Tran Anh Group tại Bình Dương. Lễ xuất quân hôm nay chính là bước khởi đầu cho những bước tiến dài vượt bậc trong tương lai.

Lễ khởi công dự án Phúc An Garden

Lễ khởi công ngày 02/04/2019 tại dự án Phúc An Garden ( Phúc An City 2 Bình Dương)

 

Theo như ông Trần Phước Thành – Phó Tổng Giám đốc CTCP BĐS Đại Hưng Thịnh – Đơn vị phân phối dư án chia sẻ: "Có thể nói trong bối cảnh tính minh bạch của các dự án đang được siết chặt, Phúc An Garden đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ vị trí tại quỹ đất sạch, thuận lợi kết nối đến các khu vực cận kề, đến tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư khi luôn đảm bảo tiến độ thi công đúng hoặc sớm hơn lộ trình. Hơn thế nữa, dự án nằm liền kề nhiều Khu công nghiệp trên đại bàn Bình Dương và Bình Phước, sở hữu các tiện ích nội khu hiện đại như hệ thống ý tế, hệ thống giáo dục sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân. Dựa trên các ưu điểm dự án mang lại cùng tính pháp lý rõ ràng, chính sách bán hàng ưu đãi, đặc biệt giá bán khởi đầu rất tốt, chúng tôi tin chắc dự án này sẽ tạo nên những giá trị vượt trội cho các khách hàng trong tương lai" – ông Thành nói.

 

Lễ xuất quân dự án Phúc An Garden

Lễ Xuất quân dự án Phúc An Garden và Ông Trần Phước Thành 

 

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở:Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388