Vị trí Đại Phước Molita có tiềm năng gì?

Vị trí Đại Phước Molita ở đâu? Là dự án mở rộng của khu đô thị Phúc An Garden của chủ đầu tư Trần Anh Group. Dự án nhà phố, biệt thự Bình Dương nằm trong khu vực phát triển nhất Huyện Bàu Bàng trong vài năm trở lại đây. Với hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ. Bài viết dưới đây là chia sẻ tiềm năng vị trí Đại Phước Molita.

Vị trí biệt thự Đại Phước Molita ở đâu?

vị trí Đại Phước Molita

Vị trí Phúc An Garden GĐ 2

Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương. Đây là dự án nhà phố, biệt thự Bình Dương sở hữu vị trí liền kề bên Khu Công Nghiệp Chơn Thành. Nơi tập trung nhiều nguồn lao động trong nước và ngoài nước. Và được đánh giá là có dân cư đông đúc, kinh tế phát triển. Do đó Huyện Bàu Bàng được rất nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao.

Trần Anh Group cái tên đã quá quen thuộc với giới đầu tư bất động sản Việt Nam. Cũng đã tham gia tích cực vào thị trường đầy tiềm năng tại Long An trong những năm gần đây. Và đã có được nhiều dự án thành công nhất định.

Nhanh chóng cho thấy sức mạnh về kinh tế, tầm nhìn chiến lược cho tương của mình. CĐT Trần Anh đang là một trong số những tập đoàn BĐS hàng đầu và xây dựng được uy tín cao nhất là tại khu Tây Bắc Sài Gòn.

liên kết vùng đại phước molita

Dự án liền kề khu công nghiệp Chơn Thành

Tiềm năng vị trí Đại Phước Molita 

Dự án liền kề cụm KCN Chơn Thành: nơi làm việc của hơn 16.000 người lao động. Do đó Bàu Bàng kéo theo nhu cầu về nơi ở và giao thông đi lại phải thật thông thoáng và nhanh chóng. Đây là nhân tố ẩn góp phần nâng cao giá trị của dự án Trần Anh dễ dàng nhận thấy được tiềm năng này.

+ Đối diện dự án Đại Phước Molita là Khu công nghiệp Chơn Thành. Nơi có nhiều nhà đầu tư đổ vốn vào đây, kéo theo nhu cầu tất yếu về chỗ ở cho đông đảo người lao động và đội ngũ chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc. Đây cũng là điều kiện rất tốt không chỉ cho lĩnh vực BĐS mà còn cả các ngành thương mại, dịch vụ…

+ Các dự án khác trong khu vực Huyện Bàu Bàng: The Eden City, Hưng Thịnh Golden Land, Golden Future City,…

Đây được xem là dự án sở hữu vị trí thuận tiện tại Bàu Bàng cũng như nhiều khu vực xung quanh. Nhờ vị trí dự án của Trần Anh Group có được nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại và đầy đủ và phục vụ hầu hết nhu cầu của cư dân.

Hạ tầng giao thông xunh quanh Đại Phước Molita Trần Anh

Dự kiến vào quý 3 năm 2021 tuyến vành đai 3 từ Tân Vạn đi Nhơn Trạch sẽ khởi công. Đây là tuyến đường huy động từ nguồn vốn ODA Hàn Quốc.

Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn là tuyến đường giao thông với tổng chiều dài 62km. Và đang được xây dựng để kết nối khu công nghiệp Mỹ Phước tại thành phố mới Bình Dương với tỉnh Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh

Một số trục đường chính trong dự án đang được mở rộng như Quốc Lộ 13. Sự phát triển của hạ tầng giao thông sẽ thiết lập mức giá mới của BĐS khu này lên mức cao hơn.

Nhờ sở hữu được vị trí đắc địa nên dự án Đại Phước Molita. Thừa hưởng nhiều lợi thế về giao thông, tiện ích, không gian sống. Mang lại giá trị cho dự án trong thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Trên đây, là vị trí kết nối và những tiềm năng từ những dự án xung quanh. Những thông tin chi tiết về dự án, quý khách có thể liên hệ qua hotline 0935.686.053 hoặc 028.6268.3388

Thông tin liên quan:

Thông tin chi tiết dự án Đại Phước Molita

Thiết kế nhà mẫu dự án Đại Phước Molita như thế nào

Tiến độ dự án Đại Phước Molita

Chính thức nhận giữ chỗ dự án Đại Phước Molita

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm bài viết liên quan