Pháp lý Đại Phước Molita Bình Dương – Thông tin chi tiết chủ đầu tư

Pháp lý dự án biệt thự Đại Phước Molita Trần Anh có lừa đảo khách hàng? Đại Phước Molita đã đủ điều kiện pháp lý để mở bán hay chưa? Có nên đầu tư dự án Đại Phước Molita không? . Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Pháp Lý Dự án Đại Phước Molita.

Sơ lược thông tin dự án Đại Phước Molita Bình Dương

biệt thự phúc an garden

Biệt thự Phúc An Garden Giai Đoạn 2

 • Tên thương mại: khu đô thị Đại Phước Molita
 • vị trí: Đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
 • Chủ đầu tư: công ty TNHH Đầu tư xây dựng & kinh doanh BĐS Đất Thành
 • Đơn vị phát triển và phân phối dự án: Trần Anh Group
 • Quy mô: 46ha
 • Loại hình: nhà phố, biệt thự
 • Pháp lý: sổ riêng từng căn
 • Tiện ích: công viên, hồ bơi, phòng khám, trường mầm non,…

Đánh giá chung dự án Đại Phước Molita Bình Dương

 Với thành công rực rỡ của dự án Phúc An Garden. Chủ đầu tư tiếp tục phát triển mở rộng dự án Đại Phước Molita hay còn gọi là dự án Phúc An Ashita.

vị trí đại phước molita

Vị trí Phúc An Garden GĐ 2

Giấy tờ pháp lý dự án là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua đầu tư của khách hàng hay không. Một dự án có vị trí đẹp đến đâu, có giá tốt như thế nào đi nữa mà pháp lý không rõ ràng minh bạch thì không ai quan tâm và tin tưởng.

Theo những vấn đề xoay quanh dự án từ nhà phát triển và phân phối sản phẩm thì đến thời điểm hiện tại. Tình trạng pháp lý của dự án Đại Phước Molita về cơ bản hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý liên quan. Đủ điều kiện mở bán và đảm bảo đúng tiến độ như kế hoạch đặt ra.

Pháp lý dự án Đại Phước Molita Bình Dương

Liệu dự án Đại Phước Molita có lừa đảo, nhiều khách hàng tỏ ra nghi ngờ và e ngại. Về tính minh bạch pháp lý của của dự án Đại Phước Molita.

Các tin đồn về dự án Đại Phước Molita lừa đảo là không có thật. Tính đến tháng 6 năm 2021 giấy tờ liên quan Đại Phước Molita Bình Dương đã hoàn tất và đủ điều kiện mở bán dự án. Đây là dự án hợp pháp 100% của Trần Anh Group. Với nhiều thông tin rõ ràng và hoàn toàn minh bạch không lừa đảo, thông tin sai.

sổ đỏ đại phước molita

Sổ hồng dự án Đại Phước Molita

 • Tên Thương Mại: Khu đô thị Đại Phước Molita
 • Tên đăng ký quy hoạch xây dựng: Khu nhà ở thương mại Đất Thành
 • Bản đồ quy hoach chi tiết xây dựng 1/500 được UBND tỉnh Bình Dương cấp
 • Sổ hồng riêng từng căn, sẵn sàng bàn giao cho khách
 • Văn bản được phê duyệt đủ điều kiện huy động vốn, ký hợp đồng mua bán nhà hình thành trong tương lai
 • Hiện tại dự án Đại Phước Molita đã hoàn thành nhà mẫu, tiện ích đã hoàn thiện 90%. Nhiều dãy nhà phố đã xon phần thô chuyển sang giai đoạn hoàn thiện

Kết luận về Pháp lý Đại Phước Molita

Mọi điều kiện thuận lợi góp phần hình thành nên một dự án thành công đã được hội tụ đầy đủ. Khách hàng khi đến với dự án nhà phố Bình Dương này sẽ không còn lo lắng về thủ tục giấy tờ cũng như tính minh bạch liên quan đến dự án này khi có nhu cầu đầu tư.

Không những vậy, Trần Anh Group là đơn vị uy tín có tiếng lâu năm. Luôn sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thành nhanh chóng thủ tục liên quan và chính xác. Đây là điểm mạnh khi khách hàng đến với các dự án của nhà phố Trần Anh khi không phải chờ đợi quá lâu. Vì các thủ tục liên quan để có thể sở hữu mái ấm riêng cho mình.

Qua bài viết pháp lý dự án Đại Phước Molita Bình Dương. Hy vọng đã có cái nhìn rõ hơn về dự án Đại Phước Molita. Nếu có ý định mua để ở hoặc đầu tư. Thời điểm này được xem là phù hợp nhất để có được giá tốt và vị trí đẹp trong 9ha thuộc đợt mở bán đầu tiên.

Thông tin liên quan:

Thông tin chi tiết Đại Phước Molita Bình Dương

Tiến Độ xây dựng dự án Đái Phước Molita

Thiết kế nhà mẫu Đại Phước Molita như thế nào?

Vị trí Đại Phước Molita Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm bài viết liên quan