Đón sóng di cư, Lavilla Green City nhanh chóng hoàn thiện khu đô thị tại Long An

Lavilla đón sóng di cư sau định hướng giãn dân ra vùng ven do áp lực dân số tăng nhanh. BĐS Long An trở thành thị trường hấp dẫn trước sự dịch chuyển di dân từ thành phố HCM. Với lợi thế nằm ngay các cụm khu công nghiệp, Lavilla Green City Long An như “hổ mọc thêm cánh” khi các công ty Mỹ, Nhật và châu Âu. Đồng thời vốn đã chuyển sản xuất khỏi Trung Quốc điều này khiến các nước Đông Nam Á.  trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn, trong đó có Việt Nam. Đây không chỉ là hình mẫu đô thị mới, nâng chất lượng sống cho người dân địa phương, mà còn là nơi đón làn sóng di cư đến Long An dự báo bắt đầu tăng mạnh thời gian tới.

Đến 2030, dân số Long An sẽ tăng gấp đôi dân số

Theo quy luật, ở đâu có đô thị hóa, ở đó dân số sẽ tăng nhanh. Đà Nẵng là minh chứng sống động. Kể từ năm 1997, khi Đà Nẵng trở thành TP trực thuộc Trung ương, sau 8 năm dân số tại Đà Nẵng có thêm 100 nghìn dân. Và chỉ mất 5 năm (2005-2009) để Đà Nẵng có thêm gấp đôi con số đó.

Lavilla Đức Hòa đón sóng di cư

Dân số Đà Nẵng gia tăng thêm gần 200.000 người trong giai đoạn 2009-2019. với tốc độ tăng bình quân 2.54%/ năm. Mật độ dân thành phố này gần 990.000 người/km2.

Sở dĩ Đà Nẵng trở thành nơi đón sóng di cư từ dân tứ phương là bởi sức hút của việc trở thành TP trực thuộc Trung ương. Cùng tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc. Đặc biệt giai đoạn 2010 – 2019 tăng bình quân 7,89% GRDP mỗi năm.

Nhìn vào Đà Nẵng để thấy, Long An căng tràn sức sống mới mẻ và dồi dào. Dư địa tăng trưởng cũng sẽ đón làn sóng di cư mạnh mẽ thời gian tới.

Lavilla Long An đón sóng di cư

Với xu hướng dịch chuyển đầu tư của nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới ra khỏi Trung Quốc. Đây là “cú hích” để Long An trỗi dậy, phát triển đồng bộ kinh tế, đô thị, an sinh xã hội. Hướng tới trở thành TP đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Dân số Long An (theo số liệu 2020)Dân số toàn huyện khoảng 240.000 – 245.000 người. Trong đó dân số đô thị khoảng 60.000 – 65.000 người, với tỷ lệ đô thị hóa khoảng 25 – 30%. Nổi bật, mật độ dân số thành phố Tân An trung bình là 1.636 người/km 2. Cao gấp 5,25 lần so với mật độ toàn tỉnh (300 người/km 2 ).

Lavilla Tân An đón sóng di cư

Tân An đón đầu xu thế phát triển đô thị

Thành phố Tân An là đô thị loại II trực thuộc tỉnh. Là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. Thành phố có 14 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 5 xã và 9 phường

Thành Phố Tân An phấn đấu trở thành đô thị loại II vào năm 2019. Và trở thành đô thị loại I vào năm 2030. Được quy hoạch trên diện tích hơn 8.000 hecta. Dự báo đến năm 2030, dân số đô thị của thành phố từ 250.000-280.000 người. Tỷ lệ đô thị hóa 80 – 90% và là một trong những thành phố thu hút đầu tư. Cũng như nhu cầu định cư đối với người dân trong và ngoài tính. Thành phố Tân An không chỉ hút giới kinh doanh, mà còn thu hút đội ngũ chuyên gia, nhân sự chất lượng cao về làm việc, sinh sống. Tầng lớp cư dân mới đòi hỏi chất lượng sống mới với tiêu chuẩn cao hơn. Và đủ dịch vụ, tiện ích và tốt cho sức khỏe.

Dự báo lượng dân số lớn đổ về đây sẽ khiến TP Tân An phải có bước đi trước đón đầu xu thế phát triển đô thị. Hình thành các khu dân cư mới hiện đại, vừa phù hợp nhu cầu cuộc sống tiện nghi. Vừa đáp ứng khả năng kinh doanh và phát triển công nghiệp ứng dụng công nghệ cao và công nghiệp sạch

Lavilla Green City Long An đón “sóng” di cư

Trong bối cảnh thành phố Hồ Chí Minh đã quá chật chội. Những khu vực với quỹ đất đủ rộng như phía Tây Sài Gòn rất phù hợp để phát triển các khu đô thị mới, đón sóng di cư. Long An gần đây đã xuất hiện một khu đô thị mới được quy hoạch bài bản. Với không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng tại Long An.

Lavilla Green City do Trần Anh Group đầu tư được xem là đơn vị tiên phong. Trong việc phát triển KĐT kiểu mẫu hiện đại, quy hoạch chuẩn mực. Đến nay, dự án đạt tiến độ hơn 90% sau hơn 2 năm xây dựng. Mô hình khu đô thị đa chức năng an cư – kinh doanh – nghỉ dưỡng đã chinh phục giới đầu tư ngay khi đặt những nền móng đầu tiên. Trần Anh Group không chỉ thu hút người dân thành phố Tân An muốn “đổi đời”. Với cuộc sống tiện nghi xứng tầm cư dân TP du lịch. Mà còn chinh phục những “cư dân mới” muốn có hộ khẩu ở Thành phố đáng sống này.

Lavilla đón sóng di cư – mang hơi thở và sức sống mới cho TP. Tân An

Hiện nay, khu đô thị kiểu mẫu ở trung tâm thành phố Tân An đã thành hình. Đem theo hơi thở và sức sống mới. Sở hữu vị trí độc tôn tại trung tâm TP Tân An với địa thế 4 mặt tiền trải dài mặt tiền bờ sông Vàm Cỏ Tây thơ mộng. Đây là nơi trọng điểm giao thoa chiến lược kết nối giữa Sài Gòn và các tỉnh miền Tây Nam Bộ cả đường thuỷ và đường bộ.

Không lâu nữa, cư dân khu đô thị, trong đó rất nhiều là “cư dân mới” của TP Tân An sẽ hội tụ về đây. Hoàn thiện căn nhà mơ ước, vận hành các dịch vụ kinh doanh đa dạng. Biến nơi này thành tâm điểm sầm uất bậc nhất thành phố.

Thành phố Tân An là đô thị loại II trực thuộc tỉnh. Cư dân Lavilla Green City còn được thỏa mãn 360 độ cảm xúc ở mặt tiền sông Vàm Cỏ Tây trải dài trên 1km. Với Công viên dọc Sông Bến du thuyền đẳng cấp.

Với mức độ tăng trưởng này, mục tiêu trở thành khu đô thị loại I. Dự đoán sẽ sớm được hoàn thành. Điều này đồng nghĩa với việc Tp. Tân An thực sự là mảnh đất tiềm năng. Hoàn toàn có thể cân nhắc quyết dịnh đầu tư với cơ hội sinh lợi cao.

Qúy khách vui lòng click vào form mẫu bên dưới để nhận bảng giá chính xác từ Phòng Kinh Doanh dự án  LAVILLA GREEN CITY từ Chủ Đầu Tư Trần Anh Group Chúng Tôi:

 

NHẬN GIỮ CHỖ ƯU TIÊN VỊ TRÍ ĐẸP KHU ĐÔ THỊ LAVILLA GREEN CITY

>>> Gọi ngay Chủ Đầu tư để được hỗ trợ ưu đãi:

HOTLINE 0935.686.053

Đánh giá bài viết

Xem thêm bài viết liên quan