Những trường học gần Phúc An City

Những trường học gần Phúc An City
Tỷ lệ: 5 (100%) 1 votes
.Đánh giá của bạn

Những trường học gần Phúc An City

Những trường học gần khu đô thị Phúc An City gồm những trường nào? chất lượng giảng dạy của trường đó có tốt không? Không ít những phụ huynh có con nhỏ khi có ý định mua nhà Phúc An City đều có một nỗi lo lắng về vấn đề học tập cho con mình và tìm cho con mình một môi trường học tập vừa uy tín, vừa chất lượng tốt cả về cơ sở vật chất lẫn cả tinh thần, để gửi gắm con yêu mà yên tâm đi làm việc. Bài viết dưới đây, tapdoantrananhlongan sẽ chia sẻ những trường học xung quanh khu đô thị Phúc An City để quý phụ huynh tham khảo.
Phúc An City

Trường mầm non Xuân Thới Thượng

trường mầm non gần phúc an city
Địa chỉ: Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thời gian di chuyển: 15 phút lái xe
Trường mầm non Xuân Thới Thượng là một trong những ngôi trường nỗi tiếng nhất ở xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn về chất lượng dạy và học. Vì vậy đây chính là ngôi trường mà quý phụ huynh yên tâm khi gửi con tại đây, để yên tâm có thời gian chăm lo công việc của mình.

Trường Mầm Non Hướng Dương

trường mẫu giáo Phúc an city
Địa chỉ: Đường Không Tên, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thời gian di chuyển: 15 phút lái xe
Trường có 21 phòng học và 02 phòng chức năng như phòng thể dục, phòng hoạt động nghệ thuật, có sân chơi trên lầu, dưới đất, nhiều cây xanh thoáng mát. Nhà trường không ngừng chú trọng về xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập cho học sinh. Để tạo được điều kiện tốt nhất trong giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh tại trường THPT này.

Trường Tiểu học Ngã Ba Giồng - Cơ sở 2

trường tiểu học ngã ba giồng
Địa chỉ: 80/12 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thời gian di chuyển: 12 phút lái xe
Trường tiểu học Ngã Ba Giồng - Cơ sở 2 với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của nhà trường hóa mạnh mẽ của phụ huynh học sinh đã tạo nên 1 ngôi trường khang trang, thân thiện, trang thiết bị hiện đại, thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh.

Trường Tiểu học Nhị Xuân

trường tiểu học gần phúc an city
Địa chỉ: ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thời gian di chuyển: 7 phút lái xe
Trường tiểu học Nhị Xuân được xây dựng theo đúng quy chuẩn để đảm bảo cho các em học sinh được học tập, rèn luyện trong một môi trường học tập thân thiện và đảm bảo chất lượng. Trường chú trọng phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị và tận dụng tối đa các điều kiện tự nhiên, đảm bảo không gian học tập tiện nghi.

Trường trung học cơ sở Nguyễn Văn Bứa

trường gần phúc an city
Địa chỉ: 1139 Nguyễn Văn Bứa, ấp 6, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thời gian di chuyển: 7 phút lái xe
Trường sở hữu đội ngũ giáo viên có năng lượng trình độ cao, nhà giáo xuất sắc ưu tú,có tâm với nghề, không ngừng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập của con nhỏ.

Trường THCS Nguyễn Hồng Đào

trường nguyễn hồng đào
Địa chỉ: 228/2d Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thời gian di chuyển: 12 phút lái xe
Trường TTHCS Nguyễn Hồng Đào có chương trình đào tạo Chất lượng cao, phương pháp giáo dục khoa học, hiện đại. Đảm bảo cho học sinh đầy đủ năng lực, kỹ năng tự tin bước vào đời và sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Trường THCS Lý Chính Thắng 1

trường lý chính thắng
Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thời gian di chuyển: 15 phút lái xe
Trường THCS Lý Chính Thắng 1 nổi tiếng có chất lượng đào tạo tốt, chương trình học chất lượng, cơ sở vật chất phải khang trang, hiện đại, có điều hòa nhiệt độ và các thiết bị dạy học thông minh thì càng tốt. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn, đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi của Huyện, Thành phố.

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ

trường Nguyễn Văn Cừ
Địa chỉ: 100A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thời gian di chuyển: 10 phút lái xe
THPT Nguyễn Văn Cừ là một trong những ngôi trường nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các phụ huynh và học sinh tại TPHCM. Cơ sở vật chất của trường luôn được đầu tư khang trang hiện đại. Trường THPT Nguyễn Văn Cừ đã được Tỉnh công nhận là ngôi trường đạt chuẩn quốc gia, xứng đáng để các cha mẹ gửi gắm con em mình.
Không chỉ vậy, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và đậu đại học top đầu của trường THPT Nguyễn Văn Cừ luôn cao. Điều này cho thấy được chất lượng dạy và học của trường THPT Nguyễn Văn Cừ TPHCM luôn đảm bảo.

Trường THPT Phạm Văn Sáng

trường THPT nguyễn văn sáng\
Địa chỉ: 26/1C Nguyễn Thị Thử, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian di chuyển: 15 phút lái xe
Trường THPT Phạm Văn Sáng - Đây là một trong top trường THPT nổi tiếng và được đánh giá cao tại huyện Hóc Môn. Trường nổi tiếng với nhiều hoạt động tích cực trong giáo dục và thành tích học tập của học sinh. , TPHCM . Trường THPT Phạm Văn Sáng đã khẳng định chất lượng đào tạo hàng đầu của mình.

Trường THPT Hồ Thị Bi

trường THPT Hồ Thị Bi
Địa chỉ: Tân Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thời gian di chuyển: 18 phút lái xe
Tại trường THPT Hồ Thị Bi Cơ sở vật chất luôn là chỉ tiêu hàng đầu để chứng minh rằng, khi phụ huynh cho con nhỏ theo học tại ngôi trường này sẽ được sử dụng những thiết bị tiên tiến, hỗ trợ cho việc học và thực hành. Vậy cơ sở vật chất của ngôi trường này được đầu tư kỹ lưỡng với các thiết bị hiện đại với các phòng chức năng như: Phòng máy tính, phòng thực hành các bộ môn vật lý, hóa học,…

Trường THPT Bà Điểm

trường THPT gần Phúc an city
Địa chỉ: 7 Nguyễn Thị Sóc, Ap Bac Lân, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thời gian di chuyển: 20 phút lái xe
Trường THPT Bà Điểm TPHCM được ra đời từ năm 1998, tới nay đã có hơn 2 thập niên phát triển. Ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời tại TPHCM và có truyền thống dạy và học chất lượng cao. Không chỉ vậy, cơ sở vật chất của THPT Bà Điểm TPHCM luôn thuộc loại tốt, đạt chuẩn quốc gia.
Bài viết trên đây tổng hợp những trường học gần Phúc An City cho bé từ 1 đến 18 tuổi, vì thế lựa chọn an cư ở khu đô thị Phúc An City sẽ vừa đảm bảo được việc đi làm cũng như di chuyển của phụ huynh lại vừa thuận tiện trong việc di chuyển cho đến chất lượng giáo dục con nhỏ.

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở:Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388