Đánh giá tiềm năng kinh doanh của Shophouse phúc An Garden

Shophouse Phúc An Garden là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các chủ doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm một mặt bằng tiềm năng để kinh doanh. Shophouse kinh doanh tốt sẽ có nhiều người thuê và giá bán cũng được đẩy lên cao. Cùng chúng tôi phân tích một số ưu nhược điểm của shophouse Phúc An Garden nhằm đưa ra nhận định cuối cùng về khả năng kinh doanh thực sự mà loại hình này mang lại.

Thông tin tổng quan về Shophouse Phúc An Garden

Vị trí shophouse Phúc An Garden là đẹp nhất và thuận tiện nhất cho việc kinh doanh sinh lời của sản phẩm. Các dãy shophouse tại dự án đều nằm tại mặt tiền đường rộng từ 12 – 25m đều được trang bị cây xanh và có vỉa hè.

Shophouse Phúc An Garden được thiết kế với diện tích đa dạng 5×15,5×20,9×15,9×20 với tổng diện tích xây dựng là 210m2 và 250m2 . Những lô góc sẽ có diện tích lớn hơn thông thường.  Kết cấu shophouse xây dựng là 1 trệt và 2 lầu. Mặt tiền rộng từ 6  – 12 m, rất thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh. Kiến trúc chung được sử dụng là kiến trúc tân cổ điển và kết nối thiên nhiên.

Shophouse Phúc An Bình Dương

Vị trí mặt tiền đường lớn: Shophouse Phúc An Garden sở hữu vị trí siêu đắc địa. Nằm ngay trung tâm huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương. Là nơi có hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện qua các tuyến đường trọng điểm. Điển hình như đường Thiếu Niên 3, đường Quốc Lộ 13, đường Hồ Chí Minh, đường Mỹ Phước Tân Vạn, đường Vành Đai 4.

Quốc Lộ 13 Bình Dương

Tiềm năng vị trí Shophouse Phúc An Garden

Chính vì vậy, Huyện Bàu Bàng là nơi có nhiều nhất những con đường giao thông cấp quốc gia đi ngang qua. Đây là Huyện có lợi thế nhất về giao thông so với các nơi khác ở Bình Dương. Khả năng kinh doanh và vận chuyển hàng hóa được tốt hơn. Cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển.

Một ưu điểm lớn khiến khả năng kinh doanh của Shophouse Phúc An Bình Dương trở lên vượt trội. Đó là việc hình thành luồng dân cư xung quanh. Xung quanh shophouse có rất nhiều cụm khu công nghiệp. Cụ thể như: KCN Chơn Thành, Bàu Bàng, Becamex, Mỹ Phước 1,2,3,.. Kéo theo đó dân lao động và chuyên gia nước ngoài đổ về đây sinh sống. Sẽ tạo ra luồng dân cư đông đúc hơn bao giờ hết. Nơi đây sẽ trở thành trung mới của huyện Bàu Bàng.

Shophouse phúc An Garden bàu bàng

Khu công nghiệp Bàu Bàng

 Số lượng sản phẩm shophouse chỉ có 400 căn vừa là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm. Với số lượng hạn chế giúp shophouse trở lên đắt giá hơn. Tiềm năng kinh doanh từ đó cũng tăng cao. Nhưng đây là tăng cao mang tính chất độc quyền. Mọi cư dân xung quanh các lô shophouse sẽ đổ dồn ra đây để mua sắm.

Giá bán shophouse Phúc An Garden không quá cao. Do đó khách hàng nào cũng có thể sở hữu được. Việc sở hữu tầm tài chính trung bình khiến shophouse là sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% thì đã có thể sở hữu ngay căn shophouse tại Phúc An Garden.

Shophouse phúc An Garden Bình Dương

Dãy nhà phố Phúc An Garden Bàu Bàng

Shophouse phúc An Garden

Khu đô thị Phúc An Garden

Tổng kết

Yếu tố để một doanh nghiệp Khả năng kinh doanh có tốt hay không quyết định đến vị trí kinh doanh của shophouse đó. Một sản phẩm shophouse được đánh giá có tiềm năng là một sản phẩm mang lại lợi nhuận cho người mua bằng khả năng kinh doanh. Khả năng kinh doanh cũng quyết định đến việc tăng giá cũng như cho thuê của shophouse.

Với những phân tích trên khách hàng và các nhà đầu tư. Có thể thấy Shophouse Phúc An Garden sở hữu khả năng kinh doanh cực kỳ tốt khi dự án đi vào bàn giao. Các mặt hàng đẳng cấp sẽ thích hợp với sản phẩm shophouse này.

ĐANG NHẬN BOOKING 50 SẢN PHẨM SHOP HOUSE MẶT TIỀN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN  

Giá Shophouse chỉ 2.1 tỷ/ căn, thanh toán linh hoạt trả góp 18 tháng 0 lãi suất

Vị trí kim cương – tiện ích đẳng cấp thượng lưu

Trả góp 24 tháng không lãi suất + tặng ngay STK 20TR

Chiết khấu mới nhất lên đến 8%

Hotline: (028) 62 68 33 88

Đánh giá bài viết

Xem thêm bài viết liên quan