Dự án

Khu dân cư

Khu đô thị Vista Land

1

Nằm ngay trung tâm khu vực Tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh, khu đô thị Vista Land thừa hưởng vị trí vàng đắc địa khi nơi đây là điểm giao nối của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như: Quốc Lộ 22, Vành Đai 4… Trong vòng bán kính 5km, có đầy đủ các tiện ích như: Trung Tâm Hành Chính, Bệnh Viên Đa Khoa Quốc Tế Xuyên Á, Sân Gold Nhân Sự, Hệ thống trường học từ mầm non cho đến Đại Học, các khu vui chơi giải trí, Trung tâm thương mại, Ngân hàng.

Khu đô thị

Long Phú Villa

2

Ngày 15/3/2018 vừa qua, Dự án Long Phú Villa chính thức được ký kết hợp tác phát triển giữa Trần Anh Group và Công ty TNHH Đầu tư Trang Trần và Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Hà Văn Gia Lộc. Cùng tìm hiểu những điểm hấp dẫn nhất của dự án Long Phú Villa nhé!

Khu biệt thự cao cấp

LAVILLA GREEN CITY TÂN AN

3

Lavilla Green City - " Ngọc xanh giữ lòng Thành Phố" là một trong những siêu dự án được ra mắt vào Qúy I năm 2019 của Tập Đoàn Trần Anh Group chúng Tôi với Mong muốn phát triển khu vực hành chính Tân An thành một khu Đại đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 đặt tại TP Tân An.

Khu đô thị

PHÚC AN GARDEN BÌNH DƯƠNG

4

Phúc An Garden : Khu đô thị Phúc An Garden Trần Anh Group hiện đại, khu phức hợp đa tiện ích dành cho chuyên gia chỉ có tại dự án Phúc An Garden Bình Dương. Khách hàng quan tâm đến Phúc An Garden vui lòng gọi hotline 0935.686.053 để được hỗ trợ tốt nhất!

Khu dân cư

5

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở: Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388