Vui trung thu cùng Phúc An Garden

.Đánh giá của bạn
 
Với chủ đề " Đêm hội trăng rằm -  Trung thu kì thú" ngày 1/10/2020 ban quản lý khu đô thị Phúc An Garden tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi khu vực nơi đây.
 
Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của ban lãnh đạo quản lý  Khu đô thị Phúc An Garden, cùng với ban lãnh đạo công ty Trần Anh Group.
 
Trong đêm Tết trung thu tòan thể cư dân và các cháu được xem những chương trình văn nghệ, ca hát, biểu diễn múa lân, biểu diễn ảo thuật... vô cùng đặc sắc, cuốn hút người xem.
 
 
Chương trình đã thu hút hàng trăm gia đình và các cháu nhỏ tham gia đón một trung thu rực rỡ và náo nhiệt với các hoạt động truyền thống đan xen hiện đại. Ngoài ra, các em còn có những trải nghiệm đặc biệt khi được cùng nhau ngắm trăng và phá cỗ trong một không gian xanh với các hoạt động cộng đồng thân thiện với môi trường.
 
Đây là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm đem đến cho các cháu một mùa Trung thu ấm cúng, ý nghĩa đồng thời gắn kết tinh thần tập thể của của toàn thể dân cư gần gũi với nhau hơn.
 
 
Hiện nay, tốc độ đô thị hóa nhanh đã thu hẹp diện tích công viên và các không gian công cộng dành cho thiếu nhi. Các bậc phụ huynh thực sự không thể tìm ra những những sân chơi đúng nghĩa và những không gian phù hợp để giúp con mình phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng cũng như tạo một sân chơi lành mạnh cho trẻ em vui chơi và giao lưu, Trung Thu tại khu đô thị Phúc An Garden đã thực sự trở thành một món quà ý nghĩa mà Trần Anh group và các bậc cha mẹ dành tặng cho các cháu nhân dịp tết Trung Thu 2020.
 
 
 
Những hoạt động trong khuôn khổ đêm hội trung thu tại Khu đô thị Phúc An Garden đang được mong chờ sẽ đem đến niềm vui chung cho các thế hệ cư dân. Một mùa thu vui tươi sẽ tô điểm thêm một gam sáng tươi đẹp trong bức tranh cuộc sống sinh động tại Khu đô thị Phúc An Garden. Đó cũng là điều Chủ Đầu tư mong muốn và dành mọi tâm huyết, nỗ lực để Cư dân Phúc An Garden có được những trải nghiệm thú vị và thực sự khác biệt. 
 
 
 
 
Mùa Tết trung thu – Đêm hội trăng rằm -  Trung thu kì thú, Ban lãnh đạo công ty Trần Anh Group kính chúc toàn thể Quý Khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may mắn.
 
 
Phương Trần
 
 

TRẦN ANH GROUP LONG ANTrụ Sở:Khu đô thị Phúc An City - Giai đoạn 2, ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

chat zalo 0935686053 Chat Zalo
(028)62683388