Đừng thấy nhà giá rẻ mà ham kẻo tiền mất tật mang

Ngày nay, nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ Internet. Đã len lỏi đến hầu hết ngóc ngách của xã hội hiện đại. Nhu cầu mua hay tìm kiếm sản phẩm gì đều có thể nắm được thông tin nhanh chóng. Trước sự phổ biến của mạng xã hội, người tìm mua nhà phố giá rẻ thường tra cứu thông tin trên các trang mạng. Tuy nhiên, nhiều người lợi dụng điều này lập website mạo danh công ty để thực hiện hành vi lừa đảo khách hàng. Thông qua việc đăng tin không chính xác, khác xa so với thực tế khiến người mua như lạc vào ma trận.

 Mua Nhà giá rẻ

Quảng cáo nhà phố giá rẻ xuất hiện ồ ạt

Ngày nay, thật dễ dàng để tiếp cận các thông tin rao bán nhà phố mọi khu vực từ giá cao đến thấp. Các thông tin về các dự án nhà giá rẻ cũng tràn ngập trên các trang mạng. Tất nhiên có những dự án giá rẻ thật do nhu cầu thị trường hiện đang hướng tới phân khúc này. Nhưng cũng không ít thông tin giá rẻ “ảo” nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng vào dự án.

Nhiều chiêu trò đăng tin nhà giá ảo trên mạng như “nhà giá rẻ” ngay trung tâm thành phố, đã có sổ,… Với hình ảnh dự án hay  căn nhà khá khang trang, nội thất đầy đủ, được rao bán với giá 1.5 tỷ đồng, …Nhiều người ham của rẻ mà bị dính bẫy của môi giới đã tìm đến những căn nhà này. Tuy nhiên, thực tế chỉ là căn nhà rất cũ hoặc bị dính pháp lý. Thông tin sai sự thật không như thông tin trên quảng cáo.

Quảng cáo nhà phố giá rẻ xuất hiện ồ ạt

Quảng cáo nhà phố giá rẻ xuất hiện ồ ạt

Không riêng người tìm mua nhà phố giá rẻ mà ở những tin đăng sản phẩm khác của thị trường BĐS cũng có trường hợp tin đăng không chính xác như thế. Như trường hợp bị dính bẫy nên đã liên hệ với bên môi giới, nhưng khi chị đến tận nơi xem thì mới vỡ òa ra giá cao gấp 3,4 lần. Sau đó môi giới viện đủ cớ để dẫn dụ khách mua căn nhà khác với giá rẻ hơn nhưng nằm rất xa khu vực rao bán ban đầu. Điều này làm cho người mua tốn rất nhiều thời gian và phiền phức.

Chiêu trò quảng cáo bán nhà giá rẻ phổ biến

Đa số những tin quảng cáo này đều đánh vào tâm lý ham giá rẻ của khách hàng. Hoặc những khách hàng thiếu hiểu biết về thị trường bất động sản. Thông thường những trang đăng tin với những chiêu trò như:

╴Địa chỉ không đúng: vị trí ảo, đi xem thực tế thì địa điểm khác

╴Hình ảo không đúng thực tế: lấy hình căn nhà khác đăng quảng cáo

╴Sai diện tích

╴Giá “siêu rẻ”: Trên tin đăng giá bán thật thấp, nhưng khi hỏi mua thì “đã bán rồi”.

╴Giấy tờ giả: sổ giả hoặc sổ hồng – sổ đỏ đã mang đi cầm cố.

Đa số người dân không làm trong lĩnh vực liên quan đến bất động sản nên hiểu biết về pháp lý và kinh nghiệm mua bán khá hạn chế. Những khách hàng tìm mua nhà phố giá rẻ, đọc tin căn nhà này nhưng lại bị dẫn đi xem căn nhà khác. Hoặc mua phải nhà sổ chung, nhà đang bị tranh chấp hoặc vướng quy hoạch, mua căn nhà đã bán cùng lúc cho nhiều người,…

Người dân cần tỉnh táo trước những chiêu trò của môi giới

Từ những mẫu tin đăng quảng cáo nhà đất không chính xác. Khiến nhiều người rơi vào bẫy của những kẻ môi giới lừa đảo. Nhiều người lợi dụng những khách hàng nhẹ dạ cả tin để trục lợi, thậm chí lừa đảo, chiếm đoạt tài sản,…

Do đó, trước khi tìm mua nhà hay đất nền giá rẻ. Bạn cần sàng lọc thông tin thật kĩ khi tìm mua nhà giá rẻ trước khi đi xem nhà. Phải cẩn thận và tỉnh táo trước những mẫu tin đăng mà giá bán quá hời. Sử dụng các công cụ trực tuyến như công cụ định giá nhà online, chuyên gia môi giới nhà đất, đơn vị thẩm định giá chuyên nghiệp. Tốt nhất bạn hãy mượn tay ngân hàng để thẩm định trước khi mua nhà. Khi đó, bạn vừa chắc chắn về vấn đề pháp lý dự án. Vừa đảm bảo mình đã mua được ngôi nhà đúng với giá trị thực của mảnh đất.

sàng lọc thông tin thật kĩ khi tìm mua nhà

Cần sàng lọc thông tin thật kĩ khi tìm mua nhà

Trần Anh Group – Đơn vị phát triển và phân phối BĐS vùng ven giá tốt

Bạn cũng có thể tìm sản phẩm đến những trang tin đăng bán nhà phố đất uy tín. Từ những sàn giao dịch lớn với những thông tin chính xác. Hình ảnh do chính đội ngũ chuyên nghiệp của Trần Anh Group chụp từ căn nhà thực tế.

Ngoài ra, khách hàng và chuyên viên còn được kết nối với nhau từ quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Nhằm đưa ra những tư vấn chuyên sâu, hiểu địa phương và khu vực. Cung cấp cho người mua những thông tin sâu sắc nhất.

Nhà là khối tài sản mang giá trị lớn của đa số người dân. Do đó cần cẩn trọng, tỉnh táo trước khi quyết định mua. Để đánh giá xem xét một căn nhà và thực hiện một giao dịch mua bán nhà phố. Cần có những kiến thức và kinh nghiệm nhất định. Chuyên viên của Trần Anh Group sẽ giúp người mua lựa chọn căn nhà phù hợp, tham quan trực tiếp đúng nhà đúng vị trí. Đi cùng người mua và cung cấp góc nhìn chuyên sâu để cùng khách hàng đánh giá mức độ phù hợp và tiềm năng của căn nhà.

Ngoài ra, Trần Anh Group còn hỗ trợ khách hàng trong việc định giá. Hay kiểm tra quy hoạch và pháp lý của căn nhà, thủ tục sang tên đổi chủ phức tạp,… Để hoàn tất quá trình giao dịch mua nhà phố.

Mua nhà phố giá rẻ ở đâu để đảm bảo an toàn?

Trần Anh Group – chủ đầu tư nhà đất khu vực vùng ven lớn trên thị trường. Khi truy cập vào Trần Anh Group, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin cũng như tiến độ của dự án. Sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, những sản phẩm mới nhất, đáng chú ý nhất trên thị trường đều được cập nhật một cách nhanh chóng.

Mua nhà phố giá rẻ ở đâu

Mua nhà phố giá rẻ ở đâu để đảm bảo an toàn

Đặc biệt, khi liên hệ với chuyên viên tư vấn của Trần Anh Group. Khách hàng sẽ cung cấp những tin đăng có độ chính xác cao. Chúng tôi cũng mang tới những sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu cho khách hàng. 

Lợi ích có được khi mua nhà phố đất nền vùng ven tại Trần Anh Group

⭐Chủ đầu tư uy tín- thương hiệu vững mạnh

⭐Mua giá gốc trực tiếp chủ đầu tư

⭐Các dự án của Trần Anh đều nằm vị trí đắc địa

⭐Sản phẩm đảm bảo về chất lượng

⭐Giá cả hợp lý

⭐Được nhận nhiều ưu đãi và chiết khấu lớn

⭐Cập nhập được những thông tin mới nhất, nhanh chóng nhất.

⭐Mọi thông tin dự án và tin tức đăng đều được xác thực trước khi đăng lên.

⭐Cung cấp thông tin và tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Kết luận

Quả thật mua nhà đất đâu phải dễ dàng, do đó bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin. Xem xét nhiều vấn đề liên quan đến ngôi nhà đó. Việc mua bán nhà đất cần phải đặc biệt chú ý và chọn lọc thông tin khi tìm mua nhà. Điều này không chỉ giúp bạn lựa chọn được bất động sản phù hợp. Mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi xem nhà, tham khảo giá và hạn chế rủi ro.

Phương Trần

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm bài viết liên quan